Cô gái người Nga ngồi thiền xin tiền quay lại Phú Quốc

5 Thanh Niên Online
Sau hơn 1 năm ngồi thiền trên vỉa hè xin tiền, bị cơ quan chức năng xử lý và lặn mất tăm, cô gái người Nga lại xuất hiện ở Phú Quốc và có tranh chấp với chủ một nhà nghỉ ở huyện này.
Cô gái Nga Anastasiia tại nhà nghỉ Thuý House sáng 6.10. /// HOÀNG TRUNG Cô gái Nga Anastasiia tại nhà nghỉ Thuý House sáng 6.10. - HOÀNG TRUNG
Cô gái Nga Anastasiia tại nhà nghỉ Thuý House sáng 6.10.
HOÀNG TRUNG
Chị Lê Ngọc Thuý (35 tuổi), chủ nhà nghỉ Thúy House (tổ 5, ấp Gành Gió, xã Cửa Dương, H.Phú Quốc Kiên Giang) cho biết chị Anastasiia (25 tuổi 1993, quốc tịch Nga) đến nhà nghỉ này vào trưa 2.9.
Khi đến, chị Anastasiia có đóng trước một tháng tiền phòng. Trong thời gian lưu trú tại đây, chị Anastasiia có mượn 1 laptop của chị Thuý để làm việc. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, theo chị Thúy ổ cứng của laptop đã bị thay thế và cả hệ điều hành cũng bị đổi. Nhưng khi chị Thuý yêu cầu trả lại máy và đề nghị phục hồi nguyên trạng laptop thì chị Anastasiia đòi phí 1 triệu đồng.
Bức xúc, chị Thúy quyết yêu cầu chị Anastasiia phục hồi máy và không cho tiếp tục lưu trú. Tiền phòng lưu trú từ ngày ngày 2.10 - 6.10 chị Thuý không yêu cầu chị Anastasiia trả. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa hai bên không tự giải quyết được nên chị Thúy đã báo công an xã Cửa Dương.
Cô gái người Nga ngồi thiền xin tiền quay lại Phú Quốc - ảnh 1
Anastasiia ngồi thiền xin tiền ngày 7.8.2017 
HOÀNG TRUNGA
Ngày 6.10, đại diện Công an xã Cửa Dương đã đến làm việc với hai bên. Khi làm việc với công an, chị Anastasiia đồng ý phục hồi lại máy cho chị Thuý nhưng yêu cầu chị Thuý phải mua cho mình 1 USB khoảng 16 - 32GB để Anastasiia chứa dữ liệu. Nhận định vụ việc không đơn giản vì có yếu tố nước ngoài, công an xã Cửa Dương đã lập biên bản sự việc để báo về trên tiếp tục giải quyết.
Cách đây hơn 1 năm, khoảng 16 giờ ngày 7.8.2017, chị Anastasiia đã ngồi thiền tại lề đường Trần Phú thuộc KP3, TT.Dương Đông, H.Phú Quốc để xin tiền người đi đường. Sự việc gây xôn xao dư luận và khiến chính quyền H.Phú Quốc và tỉnh Kiên Giang lúng túng trong cách xử lý.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Minh

Lê Minh

Nhìn du khách này cũng xinh phết. Sao mượn laptop chủ nhà rồi làm hư, người ta đòi lại không trả, còn phải đưa 1tr? Vô lý quá mức
xuan

xuan

hãy giúp họ đủ tiền để họ mua vé về lại đất nước của họ . hãy làm sao để hình ảnh đất nước và con người Việt Nam luôn đẹp trong tâm trí họ
Lý Hoàng Tuyên

Lý Hoàng Tuyên

Giúp họ nếu họ là người tử tế! Cần xử lý nếu là người vi phạm pháp luật và đạo đức của người Việt Nam!
Tốn 3 bánh

Tốn 3 bánh

Sao bạn không giúp cô ta theo lòng tốt của bạn mà kêu gọi suông vậy? Bạn làm cho hình ảnh đất nước và con người Việt Nam luôn đẹp trong tâm trí họ thì rất nhiều người mang ơn bạn.
hung

hung

Không biết rõ sự tình ra sao...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng