Cộng đồng mạng cùng tri ân người trao Tết sum vầy

0
Năm nay chương trình “Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy” Tết Đinh Dậu 2017 tiếp tục mang đến 5.000 tấm vé xe cho 5.000 sinh viên và người lao động nghèo không có điều kiện về quê ăn tết.
Bên cạnh đó, chương trình đã gửi đi thông điệp kêu gọi cộng đồng cùng tri ân những cá nhân lao động âm thầm trong tết. Họ là những người lái tàu, lái xe, những tài xế lái xe cứu thương, những công nhân quét rác, những y bác sĩ trực tết… vì công việc của mình họ đã không được hưởng cái Tết sum vầy trọn vẹn.
Thông điệp này đã được hàng loạt người nổi tiếng ủng hộ nhiệt liệt. Các sao Việt như Mỹ Tâm, Đông Nhi, Isaac, Vân Hugo… đã thể hiện bằng một cử chỉ rất đơn giản mà đầy ý nghĩa: gửi hai nụ hôn gió kèm theo nụ cười thật tươi thay cho ngàn lời cảm ơn gửi tới những người hy sinh thầm lặng. Trong một thời gian ngắn, hàng ngàn bạn trẻ cũng lập tức ghi lại cử chỉ cảm ơn người trao Tết sum vầy, sau đó truy cập website https://camon.tetsumvay.vn để tạo ảnh gif thật đẹp chỉ với 3 bước đơn giản. Nhiều bộ ảnh gif với hashtag #ngườitraotếtsumvầy #tếtsumvầy đã lan rộng trên mạng xã hội sôi sục trong những ngày qua, thay cho hàng ngàn lời cảm ơn dành cho những con người thầm lặng làm công việc trong tết, giúp cộng đồng có mùa xuân sum vầy ấm áp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm