Cộng đồng mạng sốc với clip thanh niên vào tận bếp tạt a xít cô gái

39 Thanh Niên Online
Một thanh niên tìm đến tận bếp rồi cầm ca chứa chất lỏng nghi là a xít tạt thẳng vào mặt một cô gái phụ bếp sau đó bỏ chạy khiến dân mạng sốc. Nạn nhân sau đó ôm mặt đau đớn.
Thanh niên hất ca chất lỏng nghi a xít vào mặt cô gái /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Thanh niên hất ca chất lỏng nghi a xít vào mặt cô gái - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Thanh niên hất ca chất lỏng nghi a xít vào mặt cô gái
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Clip ghi lại sự việc vào tối 18.8, khi đó một nam thanh niên đi từ sân vào quán, trên tay cầm một túi màu đỏ. Trước khi vào bếp, người này dừng lại bên dãy bàn chưa đến 10 giây. Sau đó, thanh niên tiến vào bếp, đến sát cô gái phụ bếp, tạt ca chứa chất lỏng nghi là a xít vào mặt cô gái rồi nhanh chân tẩu thoát.
Nạn nhân ôm mặt đau đớn chạy vào trong và được những người làm cùng hỗ trợ. Khung cảnh được ghi lại được cho là một quán ăn của trạm dừng nghỉ ở H.Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Sự việc diễn ra trong tích tắc. Thái độ bình thản của nam thanh niên khiến dân mạng càng phẫn nộ và sợ hãi. 

VIDEO: Thanh niên nghi tạt a xít vào cô gái

Tài khoản D.Lich bức xúc và cho rằng hành động của nam thanh niên "quá tàn nhẫn". Nhiều dân mạng cũng đồng quan điểm, nam thanh niên "quá tàn ác", "mất tính người", "quá kinh khủng"... Tài khoản D.Phương cho rằng nam thanh niên quá bình thản, "gây ra tội ác mà hành động như đi dạo thì thật kinh khủng".
Tài khoản Tấn Thiên lại nhận định: "Chắc cũng có khúc mắc gì ở đây ấy chứ ai tự nhiên mà đi làm như vậy". Ngay lập tức nhiều người phản đối quan điểm này. "Có khúc mắc gì thì làm vậy cũng sai, không thể xử lí thù oán như thế được", Facebooker Minh Thư phản bác. M.Phim bình luận: "Có phải người không mà sao vô cảm vậy?".
Nhiều tài khoản tự nhận là người ở khu vực xảy ra vụ việc cũng lên tiếng: "Chị này làm với mình 3 năm, thương chị hoàn cảnh thì khó khăn", bạn Nguyễn Linh cảm thán. Nhiều người đang chia sẻ clip để hy vọng tìm ra thủ phạm. Bạn Tiến Tùng bình luận: "Mong mọi người chia sẻ clip để sớm tìm ra danh tính đối tượng". 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Vương

Minh Vương

Luật Việt Nam phải có hình phạt riêng cho tội tạt axit. Chỉ có 2 khung phạt là chung thân và tử hình cho tội phạm này thôi.
2lua

2lua

Gây thương tích thì có chế tài rồi, bây giờ cần thay vào: dùng axit hắc (tạc...) vào người khác là tử hình, bất kể liều lượng và thương tích. Như thế mới mong chế tài được hành vi man rợ này.
Kiên

Kiên

Luật nên kiểu này thì bọn ác ôn mới sợ nè: Anh tạt ai bằng axit, anh sẽ bị tạt lại cũng bằng axit; anh cố tình chém ai đứt tay nào, thì anh cũng sẽ bị phạt chém lại đứt tay đó ... Chứ luật mà trị tội phạm như bắt cóc bỏ đĩa thì chẳng ma nào sợ cả !
5 phản hồi
vandungvung

vandungvung


Dù với bất cứ lý do gì đi chăng nhưng hành vi tạt axit nên khép vào tội giết người và phải được xét xử ở khung cao nhất . Không nên vì hung thủ khi ra tòa với vẻ mặt ăn năn hối lổi hay chịu bồi thường mà giảm nhẹ hình phạt , bởi thời điểm hung thủ tạt axit vào người khác 1 cách ung dung điềm tỉnh thì chính lúc đó mới là bản chất thật của hung thủ lạnh lùng , dã man không còn chút tính người ...
Cao Phan

Cao Phan

Hình phạt phải tương đương hoặc nặng hơn những gì mà chúng gây ra người đối với người khác thì mới răng đe được bọn người mất nhân tính này.
đỗ dũng

đỗ dũng

Phải định danh tội dùng a xít hại người khác với mức tù trung thân, tử hình thì mới hết những kẻ mất hết tính người này
Song

Song

Bao nhiêu cô gái là nạn nhân axit pháp luật cũng nên kiếm tra truy tố cå người bán axit, đất nước quản lý axit quá lỏng leo
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>