Công ty 4 Oranges ủng hộ 10 tỉ đồng phòng chống dịch Covid-19

10
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chung tay cùng cả nước tham gia phòng chống dịch, Công ty 4 Oranges đã ủng hộ 10 tỉ đồng.
 

Hưởng ứng Lễ phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, Công ty 4 Oranges ủng hộ 10 tỉ đồng. Trong bối cảnh các ca nhiễm Covid-19 có diễn biến phức tạp, Chính phủ Việt Nam kêu gọi nhân dân cần phải quyết liệt, đoàn kết một lòng, tạo nên sức mạnh tập thể, cùng nhau hướng đến mục tiêu đẩy lùi dịch bệnh. Đây cũng là hành động thể hiện mong muốn chung tay thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân. Với sự chung tay của cả cộng đồng, Công ty 4 Oranges hy vọng đã góp phần thiết thực, tiếp sức cho các cơ quan chức năng, doanh nghiệp và người dân có thêm động lực trong phòng, chống dịch.

Công ty 4 Oranges là công ty nước ngoài và là công ty sở hữu các nhãn hiệu: MYKOLOR, SPEC, OEXPO, SONBOSS, EXPO. Với phương châm “Chung tay cùng Việt Nam phòng chống dịch Covid-19”, Công ty 4 Oranges đã phát huy trách nhiệm cộng đồng, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh đang ngày càng phức tạp.

Trong thời gian này, người dân cần bình tĩnh tuân thủ các hướng dẫn về y tế, tích cực chủ động trong việc phòng, chống dịch bệnh cho bản thân, gia đình và cộng đồng; chung tay cùng lực lượng chức năng kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Trí Minh

Nguyễn Trí Minh

Thật tuyệt vời. Chúc công ty ngày càng phát triển ở thị trường Việt Nam
Phạm văn Hiếu

Phạm văn Hiếu

Doanh nghiệp có tâm và có tầm. Là người dân Việt Nam. Chân thành cảm ơn
Đỗ văn đức

Đỗ văn đức

Rất hay và ý nghĩa
Spec Hoà Đan

Spec Hoà Đan

Thật tự hào vì là đối tác của 4Oranges
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm