Cư dân mạng quan tâm: Cảm động hình ảnh bà cho tiền cháu khi nhập ngũ

0 Thanh Niên
Trời mưa gió, người bà mặc áo mưa đi tiễn cháu, bà lật đật cầm 100.000 đồng cố cho cháu để vào đơn vị dùng khiến nhiều người không cầm được nước mắt.
“Khoảnh khắc ấm lòng quá”, “Tự nhiên thấy rưng rưng”, “Cuộc đời này chỉ có 3 người phụ nữ chắc chắn đợi bạn là mẹ, bà và chị em gái của bạn thôi. Nhớ nhé!”..., cư dân mạng bình luận.

Chàng trai xin được “chỉ định” cho một người yêu

Cảm thấy quá bế tắc vì mãi không tìm được bạn gái để kết hôn, một thanh niên 27 tuổi ở Trung Quốc viết lên mạng đề nghị chính quyền “phân bổ bạn gái” cho anh. Bất ngờ là sau đó có gần chục cô gái đã liên lạc, thậm chí có cả đàn ông rất muốn làm quen với anh. Tuy chuyện xảy ra ở Trung Quốc nhưng cư dân mạng Việt Nam nhất là các anh chị đến tuổi cặp kê rất thích thú và thi nhau chia sẻ rầm rộ.

Xe bán tải chặn trước đầu một xe con

Tài xế xe bán tải tức tối, dùng hung khí đe dọa đối phương. Người này liên tục đập gậy vào thân xe, yêu cầu tài xế ô tô bước xuống. Thậm chí, anh ta còn rướn người vào bên trong để đạp lái xe, xô đẩy người dân vào can ngăn. Chưa biết lý do vì sao, nhưng cách hành xử hung hãn của tài xế xe tải bị dân mạng chỉ trích gay gắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm