Cư dân mạng quan tâm: Choáng với hình ảnh 'Đội SWAT' ở Việt Nam

K.T

K.T

(tổng hợp)

16 Thanh Niên
Những người hâm mộ các bộ phim về lực lượng SWAT của nước ngoài hôm qua "ngơ ngác" hỏi nhau khi thấy hình ảnh lực lượng này trên một con phố ở Hà Nội.
Dân mạng không biết SWAT này có ở Việt Nam từ khi nào và do ai quản lý? Theo các bình luận trên mạng xã hội, đây có lẽ là lực lượng của công ty bảo vệ. Làm dân mạng một phen hết hồn!

Ngày đầu tiên CSGT tổng kiểm soát các phương tiện giao thông

Mặc dù trước đó, báo chí và mạng xã hội liên tục cảnh báo về đợt cao điểm này, tuy nhiên nhiều người vẫn tỏ ra bất ngờ với cảnh CSGT các địa phương rầm rộ ra quân. Cộng đồng mạng hôm qua tiếp tục cảnh báo nhau "những giấy tờ cần thiết phải mang theo người" và kêu gọi lái xe đúng luật thì không có gì phải lo lắng.

Hành trình tử tế

Đó là câu chuyện xúc động liên quan đến một chú chó. Tình cờ xem được clip về bà cụ H'Mông (ở Hà Giang) khóc hết nước mắt khi phải bán chú chó thân thương, một thanh niên mua được chú chó trên đã vượt hành trình 140 km mang tặng lại cho bà cụ. 
Cư dân mạng quan tâm: Choáng với hình ảnh 'Đội SWAT' ở Việt Nam - ảnh 1
Ngoài chú chó, thanh niên tốt bụng cũng đã quyên góp thêm được một số tiền để giúp bà vượt qua lúc khó khăn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
bao công

bao công

nhìn ảnh thì chắc là tiểu phẩm hài thui , vì nếu là lực lượng vũ trang của công an hay quân đội thì chỉ dùng số hiệu hay tên gọi bằng tiếng Việt Nam như 113 , cảnh cát cơ động , đặc nhiệm .....chứ không '' mượn '' tiếng nước ngoài
ng***@gmail.com

ng***@gmail.com

Bây giờ hình như là ...mạnh ai muốn mặc thứ gì thì mặc...các bảo vệ ở cơ quan cạnh nhà mình, nhìn như "Từ trên trời rơi xuống" với 2 , 3 vạch ngang, sọc dài...tá lả !!!
Thanh Tran duong

Thanh Tran duong

bữa trước mình đã coi cụ già bán chó rồi khóc.cũng tại cuộc sống bĩ cực mà phải bán con vật đã ở với mình nhiều năm tình cảm đó là có thật.may mắn cho cụ gặp đc người biết chuyện nên đã giúp cụ có lại con chó,hành động của bạn đó thật đáng chân trọng,mong rằng xã hội có nhiều người như thế dù việc nhỏ nhưng nó là một ký ức một khắc khoải mà mình tìm lại vật mình nghĩ ko còn nữa
Binh Le

Binh Le

Cảm phục lòng nhân ái của bạn.
An Nguyen

An Nguyen

Câu chuyện nghe có vẻ vô lý cách 140km sao biết con chó bà bán cho ai mà chuộc lại khi bán bà đâu lên fb hoặc thông tin đại chúng khác rằng con chó bán cho ai NHƯNG dù sao cũng là câu chuyện có ý nghĩa giáo dục
Manh Quan Le

Manh Quan Le

@ An Nguyen: Bạn sai rồi, anh này sau khi xem clip trên mạng(tôi cũng đã xem clip này, thấy thương lắm) đã mua lại của người đã mua chú chó này của bà cụ nên chắc thế nào chả hỏi địa chỉ của người mua trước.
Tấn Tin

Tấn Tin

chỉ cần có lòng có tâm thì sẽ làm được thôi bạn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm