Cư dân mạng quan tâm: Lại trò 'câu like' phản cảm

0 Thanh Niên
Mới đây, nhiều người sốc nặng khi thấy một thanh niên đăng loạt clip quay cảnh mình đang cầm miếng thịt sống, bên cạnh có chén nước màu trông khá giống với máu động vật, miệng thì lấm lem màu đỏ như thể đang nhai miếng thịt sống.
 /// ẢNH: MẠNG XÃ HỘI - ẢNH: MẠNG XÃ HỘI
ẢNH: MẠNG XÃ HỘI
Dân mạng không khỏi rùng mình vì tưởng đang coi một clip kinh dị. Đáng nói, những đoạn clip có nội dung này lại có lượt xem lên đến hàng triệu.

Phẫn nộ với nhiều người phớt lờ chống dịch

Dù dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhưng nhiều người vẫn bất chấp tụ tập ở bãi đá ven sông Hồng vào ngày cuối tuần để vui chơi.
Dân mạng đã phản ứng gay gắt khi nhìn thấy những hình ảnh này, nhất là khi so sánh với hình ảnh của lực lượng chống dịch ở tuyến đầu phải chịu bao vất vả.

Đoạn văn tả chị vỏn vẹn 3 câu làm dân mạng sốt rần rần

Đoạn văn của em học sinh này với câu mở bài khá “mượt”: Trong gia đình em có hai chị đó là Liên, Trang. Khi nhắc về chị Liên thì câu thứ 3, em khiến người đọc “đứng hình” vì màn bẻ lái siêu gắt khi viết: “Người em muốn kể là chị Trang”. Đọc phần mở bài quá “độc” này, dân mạng cười chảy nước mắt. Nhiều người kháo nhau, nếu muốn xả stress thì các “tác phẩm” tập làm văn này sẽ hữu ích. Thậm chí có người tiến cử học sinh này nên tham gia casting Thách thức danh hài ngay lập tức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe.  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày...’

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”. Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: "Vào là ở trong 14 ngày...