Cư dân mạng quan tâm: 'Mày biết tao là ai không?'

3 Thanh Niên
Câu nói trên được cư dân mạng và báo chí cho là của hành khách hạng thương gia, bị tố “sàm sỡ” một nữ hành khách trên máy bay.

“Mày biết tao là ai không?” trở thành câu nói nổi tiếng trên mạng xã hội

Câu chuyện gây nhiều bức xúc cho cư dân mạng khi ông khách này bị nhân viên hàng không nhắc nhở và xử lý thì lại phát biểu đầy thách thức: “Mày biết tao là ai không? Mày có tin tao gọi sếp to xử hết chúng mày không?”. Câu chuyện này lại càng được chia sẻ nhiều hơn khi hôm nay có thêm nghi vấn là vị khách này còn “sờ” cả tiếp viên trưởng trên chuyến bay. Lời tường trình của nữ tiếp viên trưởng này sau khi vụ việc trên xảy ra khiến cộng đồng mạng thêm bức xúc.

Khoảng lặng về cái chết của mẹ ca sĩ Châu Việt Cường

Cư dân mạng quan tâm: 'Mày biết tao là ai không?' - ảnh 1
Vụ việc gây xúc động cộng đồng mạng. Facebooker bình luận: giá như Cường không ăn chơi, thì mẹ đã không khổ như thế này! Cộng đồng mạng xót xa về người phụ nữ cả đời đơn độc, tưởng rằng có cậu con trai lớn lên sẽ đỡ đần mẹ nhưng rồi lại thành gánh nặng to lớn với bà. Từ ngày Châu Việt Cường bị bắt vì hành vi giết người, mẹ Cường sống một mình trong căn nhà cấp bốn, bán rau ngoài chợ và thỉnh thoảng nhặt ve chai kiếm sống.
 

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
L.H.

L.H.

Cậu là ai trong nhà cậu, là giữ chức vụ gì trong công ty của cậu thì mặc kệ cậu, cậu chỉ có quyền hành gì đó trong nhà hay trong công ty của cậu, nhưng khi ra đường thì tớ và cậu là hai công dân đồng đẳng với nhau và không được xâm phạm lẫn nhau. OK chứ cậu ?
minh

minh

sAO LẠI PHẢI CHE MẶT KẺ XẤU CHỨ?
việt

việt

cần thêm các thông tin rõ hơn về nhân thân ông khách ngang ngược dê xồm này, để cho cả thế giới biết đó là ai?. Cuongquocviet2017@gmail.com

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm