Cư dân mạng quan tâm: Người giữ trẻ bị tố bạo hành

0 Thanh Niên
Một phụ nữ làm ở một điểm giữ trẻ tư nhân (được cho là không phép) tại Bình Thuận đã bị một số tài khoản mạng xã hội tố có hành vi bạo hành gây thương tích cho một bé trai 18 tháng tuổi.
Theo hình ảnh và câu chuyện được đăng tải thì bé có dấu hiệu bị đánh bầm dập trên khuôn mặt. Người giữ trẻ cho rằng bé tự ngã nên có thương tích trên mặt. Vụ việc gây xôn xao mạng xã hội và nhiều ý kiến cho rằng cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc.

Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao!

Cư dân mạng quan tâm: Người giữ trẻ bị tố bạo hành - ảnh 1

ẢNH: TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Đó là lời khen của nhiều dân mạng dành cho một anh bán rau khi câu chuyện cùng hình ảnh chụp gian hàng lưu động độc đáo của anh được một tài khoản đăng tải. Anh mang cả thùng xốp đựng đất có rau đang mọc xanh rờn, treo cả giàn mướp đang leo giàn trĩu quả phía trên. “Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, vừa bán cây giống, vừa quảng bá và bán sản phẩm luôn!”, một người tấm tắc.

Xót xa giàn hoa giấy tuyệt đẹp bị cưa hạ

Những cây hoa giấy khoảng 10 năm tuổi với tán hoa tuyệt đẹp trong hoa viên đã bị kẻ gian cưa ngang gốc khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Được biết, đây là vụ phá hoại mới sau vụ một số cây hoa giấy thường là điểm check-in ưa thích tại một số địa phương bị cưa ngang gốc gây bức xúc dư luận. Nhiều người mong cơ quan chức năng sớm tìm ra thủ phạm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người xin vào chốt để giải quyết công việc, tuy nhiên được cán bộ giải thích quay đầu xe.  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Chốt kiểm soát Bình Tân: Nhiều người quay đầu khi nghe ‘vào là ở trong 14 ngày...’

Ngày đầu tiên, nhiều người dân bối rối đứng trước chốt kiểm soát Q.Bình Tân khi không biết làm cách nào để tiếp tế cho người thân đang phải cách ly ngay trong “khu phong tỏa”. Làm cách nào để họ tiếp tế vào bên trong? Nhiều người xin vào trong vì có việc nhưng cán bộ lắc đầu: "Vào là ở trong 14 ngày...