Cư dân mạng quan tâm: Người phụ nữ bình tĩnh khi xe tải đi lùi

0 Thanh Niên
“Bình tĩnh đáng kinh ngạc”. Đó là từ ngữ mà dân mạng dùng cho clip một phụ nữ đi phía sau xe tải đang lùi. Mặc cho xe tải cứ lùi và va chạm chị này vẫn bình tĩnh ngồi im trên xe đạp điện.
 /// Ảnh: Cắt từ clip - Ảnh: Cắt từ clip
Ảnh: Cắt từ clip
Rất may người dân phát hiện, chạy ra báo tài xế, sau đó kéo chị này ra khỏi xe. Theo người đăng tải clip này, sự việc được camera ghi lại trên QL1A.

Cảnh báo chiêu thức đổi biển số để trộm xe!

Một clip quay trong nhà xe (thời gian hiển thị tháng 5.2019) cũng nhận được sự quan tâm lớn với chiêu thức trộm xe bằng cách đi xe cà tàng vào nhà xe, tráo biển số sang xe xịn, dùng khóa vạn năng mở máy xe và chạy ra ngoài. Dân mạng cảnh báo: chiêu thức này thường được xài nhiều ở các chung cư, trường học hay các trung tâm thương mại.

“Anh em xã hội” đâu hết rồi?

Là câu hỏi mà một Facebooker đã hỏi khi đăng câu chuyện đau lòng của em mình: mới 23 tuổi bị tiểu đường, mủ trong phổi, mỡ trong máu và gout... Suốt ngày lông bông ngoài đường, về nhà gây với gia đình; lúc nào cũng “anh em xã hội” là người tốt, đàn đúm ăn nhậu mỗi ngày. Giờ vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch chẳng thấy thằng “anh em xã hội” nào đến chăm sóc ngoài gia đình.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Núi Nhạn ở phía nam TP.Tuy Hòa  /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Thành phố nơi không có cà phê và không biết hối lỗi

Ngày tôi nhập cư, Tuy Hòa là thị xã tỉnh lỵ Phú Yên. Lúc ấy, Phú Yên và Khánh Hòa mới vừa tách nhau ra khỏi tỉnh Phú Khánh (1989). Tuy Hòa chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Phú Yên vào năm 2005.