Cư dân mạng quan tâm: 'Quái xế' đâm văng CSGT

1 Thanh Niên
Đoạn clip ghi cảnh một nam không đội mũ bảo hiểm phóng xe máy tốc độ cao lao vào một CSGT đang ra hiệu dừng xe khiến chiến sĩ này bị hất tung lên cao.
“Quái xế” được xác định là Đỗ Văn Thắng, mới 16 tuổi và chiến sĩ CSGT Nguyễn Trọng Quý của H.An Lão, TP.Hải Phòng bị thương nặng.

Cướp tiền trong tích tắc

Đoạn clip ghi lại vụ cướp tại một cây xăng khi nhân viên đang cầm tiền và bận bơm xăng cho khách. Bất ngờ, một người đàn ông chạy xe từ từ đến rồi giật phăng xấp tiền rú ga phóng đi. Vụ việc xảy ra chớp nhoáng khiến nạn nhân không kịp phản ứng.
Cư dân mạng quan tâm: 'Quái xế' đâm văng CSGT - ảnh 1

Nghi phạm sát hại nữ sinh viên đã tự tử?

Thông tin một thi thể nam trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè được vớt lên vào chiều 9.7 được dân mạng xôn xao cho rằng đó chính là nghi phạm sát hại nữ sinh viên 19 tuổi tại Bình Thạnh (TP.HCM) trước đó. Trả lời Thanh Niên, Công an TP.HCM cho biết phải chờ kết quả giám định tử thi mới đưa ra được kết luận cuối cùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran Quang

Tran Quang

Tháng trước 1 đồng nghiệp của tôi cũng bị một em 16 tuổi (hết hè này vô học lớp 9) đang dợt xe trong KCN Tân Bình đụng rất mạnh trên đường đi làm về, đập đầu vô lề đường, may mắn tới giờ tính mạng tạm ổn nhưng một mắt bị hư và chưa nhớ lại được gì kể cả con nhỏ 16 tháng. Phải phạt nặng chủ xe và người đã giao xe cho những trẻ chưa đủ tuổi như vậy mới mong bớt đi phần nào tai nạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huyền mua bánh trái đến chùa Viên Ngộ để viếng bạn trai /// ẢNH: VŨ TIẾN HẬU

Rơi nước mắt chuyện tình cô gái 33 ngày độc thoại bên giường bệnh bạn trai

Những ngày qua, hình ảnh cô gái ngồi thờ thẫn trước di ảnh người bạn trai khi cả hai quen biết nhau từ lúc là học sinh cấp 2 cho tới khi cùng sang Hàn Quốc khiến ai nấy nhìn vào cũng đều xót xa. Những biểu tượng nước mắt và hàng ngàn lời chia sẻ mong cô gái vượt qua nỗi đau đã được cư dân mạng dành cho cô gái.