Cư dân mạng quan tâm: Sai chính tả đến bất ngờ... 'Nối đi bộ'

3 Thanh Niên
Bức ảnh được cho là chụp ở cổng một bệnh viện mới đưa vào hoạt động đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Thay vì phải là “lối đi bộ”, lại viết sai chính tả là “nối đi bộ”. Dân cư mạng ngán ngẩm và bức xúc.

8 “trẻ trâu” đâm chết người

Gây phẫn nộ không ít cho cộng đồng mạng hôm qua là vụ 8 bạn trẻ (sinh từ 2002 - 2005) tham gia đâm chết người ở Pleiku (Gia Lai).
8 thiếu niên này dù còn rất trẻ, nhưng đã xuống tay đâm dã man một thanh niên cùng xóm chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ trên Facebook. Điều khiến dân mạng phẫn nộ nhất là hình ảnh các đối tượng này sau khi bị bắt vẫn rất... lạnh lùng.

Thanh niên hất tung CSGT trả lời về vụ việc

Clip thanh niên phóng xe máy không mũ bảo hiểm, hất tung CSGT xảy ra mấy ngày qua, chưa làm cho dân mạng bớt bức xúc. Nay, khi vừa bình phục, thanh niên này lại được một số người câu view tung clip, cùng bình luận ngông cuồng để giải thích là mình đúng, CSGT sai. Clip mới khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ, hầu hết đều yêu cầu phải xử lý thật nghiêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Hà

Hữu Hà

Đây là cách phát âm của một bộ phận người dân, đôi khi tôi vẫn thấy vài bạn người nói sao viết vậy, tôi thấy không vấn đề gì.
Tươi sg

Tươi sg

Cái vụ sai chính tả ngày càng nhiều trên youtube với các bảng hiệu vỉa hè , vd : bẫy rắn = bẩy rắn , loại nhất = loại nhứt ; chôm chôm tróc = chôm chóc ....bó tay
quocdung

quocdung

Chữ cũng đẹp, nhưng tiếng Việt chắc dốt lắm, mà chốt bảo vệ gần đấy, mấy vị này cũng dốt tiếng Việt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm