Cứu sống bé trai sơ sinh bị vứt bỏ ven đường

0 Thanh Niên Online
Một bé trai sơ sinh còn chưa cắt rốn bị vứt bỏ ven đường trong túi ni lông đã được người dân kịp thời phát hiện cứu sống
Bé trai sơ sinh bị bỏ lại ven đường đang được chăm sóc tại Trạm y tế xã Hùng Tiến /// Ảnh CTV Bé trai sơ sinh bị bỏ lại ven đường đang được chăm sóc tại Trạm y tế xã Hùng Tiến - Ảnh CTV
Bé trai sơ sinh bị bỏ lại ven đường đang được chăm sóc tại Trạm y tế xã Hùng Tiến
Ảnh CTV
Ngày 4.8, ông Nguyễn Đình Dũng, Phó trưởng Công an xã Hùng Tiến (huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng), cho biết sáng sớm cùng ngày, người dân địa phương phát hiện một bé sơ sinh nằm trong túi ni lông ven đường thôn Phương Tường, xã Hùng Tiến.
Bé trai chưa được cắt rốn và không có một mảnh vải trên người. Thấy bé trai còn sống, người dân đã đưa bé vào Trạm y tế xã Hùng Tiến cấp cứu. Hiện sức khỏe của cháu bé đã ổn định và cháu bé đang được chăm sóc tại Trạm y tế xã Hùng Tiến.
Công an xã Hùng Tiến đã phát đi thông báo cho người dân biết sự việc. Tuy nhiên, đến 12 giờ trưa nay (4.8), vẫn chưa có ai đến nhận là người thân của bé.
Đại diện chính quyền xã Hùng Tiến, các ban, ngành, đoàn thể và nhiều người dân đã đến thăm nom, ủng hộ tiền để chăm sóc cháu bé.
Nhiều người cũng đã quay phim, chụp ảnh, chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội facebook để kêu gọi giúp đỡ và tìm người thân cho cháu bé.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm