Đặc biệt trên báo in ngày 10.7.2018

0 Thanh Niên
Tăng hay không tăng lương tối thiểu vùng 2019?; Khu dân cư Miếu Nổi, vì sao khiếu kiện kéo dài?; Giải mã chiêu trò mới của Trung Quốc ở Hoàng Sa… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 10.7.2018.
Đặc biệt trên báo in ngày 10.7.2018 - ảnh 1
Tăng hay không tăng lương tối thiểu vùng 2019?: Tổng liên đoàn Lao động VN đề xuất tăng lương tối thiểu vùng 2019 lên 8%, trong khi đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp VN cho rằng “không nên tăng”! (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 10.7.2018 - ảnh 2
Khu dân cư Miếu Nổi, vì sao khiếu kiện kéo dài?: Những sai phạm của cá nhân, tổ chức trong khi thực hiện dự án khu dân cư Miếu Nổi (TP.HCM) được Thanh tra Chính phủ chỉ ra tại kết luận thanh tra hơn 12 năm qua nhưng vẫn chưa giải quyết dứt điểm. Trong khi đó, khiếu nại của người dân liên quan đến dự án này vẫn kéo dài hàng chục năm nay. (trang 5)
Giải mã chiêu trò mới của Trung Quốc ở Hoàng Sa: Trả lời Thanh Niên, giới chuyên gia quốc tế dự báo âm mưu của Trung Quốc khi nước này ngang nhiên kêu gọi tư nhân đầu tư phi pháp tại quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền VN trên Biển Đông. (trang 23)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm