Đặc biệt trên báo in ngày 10.8.2018

0 Thanh Niên
Đất vàng ven biển Đà Nẵng đang thuộc về ai?; Gian nan giải giới hạt nhân Triều Tiên; Kế hoạch tấn công Qatar của các nước láng giềng... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 10.8.2018.
 
Dự án DAP (Q.Ngũ Hành Sơn) đến nay vẫn “đắp chiếu” (ảnh lớn, ảnh 2); Dự án ven biển của Vũ “nhôm” (Công ty I.V.C) (ảnh 1); Dự án KDL Hòn Ngọc Á Châu chậm đưa đất vào sử dụng nhiều năm qua (ảnh 3) /// Ảnh: Hoàng Sơn Dự án DAP (Q.Ngũ Hành Sơn) đến nay vẫn “đắp chiếu” (ảnh lớn, ảnh 2); Dự án ven biển của Vũ “nhôm” (Công ty I.V.C) (ảnh 1); Dự án KDL Hòn Ngọc Á Châu chậm đưa đất vào sử dụng nhiều năm qua (ảnh 3) - Ảnh: Hoàng Sơn
Dự án DAP (Q.Ngũ Hành Sơn) đến nay vẫn “đắp chiếu” (ảnh lớn, ảnh 2); Dự án ven biển của Vũ “nhôm” (Công ty I.V.C) (ảnh 1); Dự án KDL Hòn Ngọc Á Châu chậm đưa đất vào sử dụng nhiều năm qua (ảnh 3)
Ảnh: Hoàng Sơn
Đất vàng ven biển Đà Nẵng đang thuộc về ai?
Hàng loạt dự án ven biển Đà Nẵng chậm triển khai khiến các khu đất vàng trở nên nham nhở, chính quyền không dễ thu hồi mà người dân cũng chẳng được hưởng lợi từ không gian công cộng. Vậy ai đang “sở hữu” các khu đất bạc tỉ này?
Đặc biệt trên báo in ngày 10.8.2018 - ảnh 1
Gian nan giải giới hạt nhân Triều Tiên
Mỹ tuyên bố không thể đợi chờ quá lâu việc CHDCND Triều Tiên giải trừ vũ khí hạt nhân, trong khi Bình Nhưỡng được cho là đã nhiều lần bác đề xuất của Washington.
Kế hoạch tấn công Qatar của các nước láng giềng
Cựu Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson được cho là đã đóng vai trò chính trong việc ngăn chặn kế hoạch chiến tranh ở vùng Vịnh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm