Đặc biệt trên báo in ngày 1.2.2018

0 Thanh Niên
Nên công bằng thuế thu nhập; Hành trình kỳ diệu của Phương; Nghi án lái buôn tình báo quốc tế… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 1.2.2018.
Nên công bằng thuế thu nhập: Theo phương án 2 tại dự thảo sửa đổi Luật thuế thu nhập cá nhân, mà Bộ tài chính “nghiêng” về, thì những người tăng thu nhập do thâm niên, do chuyên môn sẽ phải nộp thêm một khoản. (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 1.2.2018 - ảnh 1
Hành trình kỳ diệu của Phương: 21 tuổi, Nguyễn Thị Phương (ngụ tại H.Tân Kỳ, Nghệ An) mắc căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp - u máu tủy sống. Suốt 17 năm qua, cô đã chống chọi được với tử thần nhờ câu chuyện tình cổ tích có thật và một hành trình sống vô cùng kỳ diệu. (trang 22)
Nghi án lái buôn tình báo quốc tế: Câu chuyện bất ngờ về một tòa nhà đặc biệt ở thủ đô Beirut (Syria), thuộc quyền quản lý của Tổng cục An ninh tổng hợp Li Băng, một trong những cơ quan chuyên trách tình báo của nước này. Phía sau hàng rào và đội cảnh vệ vũ trang “tận răng” chính là nơi tiến hành hàng loạt chiến dịch do thám trong 5 năm qua, nhắm đến những điểm nóng tại khu vực Trung Đông và nhiều bên khác. (trang 23)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm