Đặc biệt trên báo in ngày 13.7.2018

0 Thanh Niên
Tằn tiện vẫn không đủ tích lũy; Để giảm thiểu đạt điểm cao nhờ ăn may; Thăm nhà “Heo Rừng” nhỏ tuổi nhất… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 13.7.2018.
Công nhân khu công nghiệp Tân Tạo đi chợ /// Ảnh: Ngọc Dương Công nhân khu công nghiệp Tân Tạo đi chợ - Ảnh: Ngọc Dương
Công nhân khu công nghiệp Tân Tạo đi chợ
Ảnh: Ngọc Dương
Tằn tiện vẫn không đủ tích lũy: Tổng liên đoàn Lao động VN (LĐLĐVN) vừa công bố khảo sát về tình hình lao động, tiền lương, thu nhập, chi tiêu, đời sống NLĐ trong các doanh nghiệp năm 2018. Trong đó, người lao động (NLĐ) có mức thu nhập bình quân 5,5 triệu đồng/tháng nhưng chỉ 17,3% NLĐ có tích luỹ, 26,5% phải chi tiêu tằn tiện và kham khổ và 12,5% thu nhập không đủ sống, số còn lại chỉ đủ trang trải cho cuộc sống. (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 13.7.2018 - ảnh 1
Để giảm thiểu đạt điểm cao nhờ ăn may: Theo các chuyên gia, về mặt lý thuyết, xác suất gặp may trong hình thức thi trắc nghiệm có thể lên đến 25%. Tuy nhiên, nếu có kỹ thuật ra đề tốt thì có thể giảm thiểu tỷ lệ ăn may. (trang 17)
Thăm nhà “Heo Rừng” nhỏ tuổi nhất: Dù có ít ỏi thông tin về gia đình các thành viên đội bóng nhí Heo Rừng vừa được giải cứu khỏi hang Tham Luang Nang Non (Thái Lan), PV Thanh Niên đã lên đường tìm hiểu tận nhà cầu thủ nhỏ tuổi nhất đội bóng với không ít thông tin thú vị. (trang 23)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm