Đặc biệt trên báo in ngày 15.09.2018

0 Thanh Niên
Chống cướp nhà băng; Đường đi của nông sản Trung Quốc “đội lốt” Đà Lạt: Cơ quan chức năng nói gì ?; Gia sản “khủng” của một cựu chủ tịch xã… là các thông tin hấp dẫn trên Báo Thanh Niên số ra ngày 15.09.2018.
 
Các ngân hàng liên tục bị cướp trong thời gian qua /// Ảnh cắt từ clip Các ngân hàng liên tục bị cướp trong thời gian qua - Ảnh cắt từ clip
Các ngân hàng liên tục bị cướp trong thời gian qua
Ảnh cắt từ clip
Chống cướp nhà băng: Nhân viên bảo vệ chủ quan, không được đào tạo bài bản, thiếu kỹ năng phòng chống tội phạm; cán bộ ngân hàng chưa tuân thủ đúng quy trình; quy trình giám sát, kiểm tra thiếu chặt chẽ… là những nguyên nhân khiến các ngân hàng liên tục bị cướp trong thời gian qua. (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 15.09.2018 - ảnh 1
Đường đi của nông sản Trung Quốc “đội lốt” Đà Lạt: Cơ quan chức năng nói gì ?: Tình trạng khoai tây Trung Quốc “đột lốt” Đà Lạt đã có từ lâu và diễn ra cả ban ngày ngay tại chợ nông sản Đà Lạt, PV Thanh Niên không khó để ghi nhận hình ảnh, nhưng cơ quan quản lý địa phương lại cho rằng tiểu thương làm lén lút và rất khó xử lý. (trang 5)
Gia sản “khủng” của một cựu chủ tịch xã: Ông Nguyễn Viết Từ, Chủ tịch UBND xã Phong Hải (H.Phong Điền, Thừa Thiên - Huế) từ 2005-2015, sau khi về hưu đã trở nên giàu có, hiện sở hữu hàng chục lô đất… (trang 16)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm