Đặc biệt trên báo in ngày 15.12.2017

0 Thanh Niên
Rủi ro “vay tiền không cần gặp mặt”; Bất ngờ bị công an dẫn đi giám định tâm thần; Gang thép Thái Nguyên và những câu hỏi về đống sắt gỉ ngàn tỉ đồng… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 15.12.2017.
Nhân viên Công ty Vay Mượn tư vấn qua email, chat... cho khách hàng /// Ảnh: Ngọc Thắng Nhân viên Công ty Vay Mượn tư vấn qua email, chat... cho khách hàng - Ảnh: Ngọc Thắng
Nhân viên Công ty Vay Mượn tư vấn qua email, chat... cho khách hàng
Ảnh: Ngọc Thắng
Rủi ro “vay tiền không cần gặp mặt”
Chỉ sau 2 tuần ra đời, sàn giao dịch vay tiêu dùng được quảng bá “vay tiền không cần gặp mặt” đã thu hút hàng ngàn người tham gia. Nhưng nhiều chuyên gia cảnh báo nguy cơ rủi ro cho cả người vay lẫn người cho vay (trang 2).
Bất ngờ bị công an dẫn đi giám định tâm thần
Hai ngày qua, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ clip gia đình ông Lê Xuân Tâm (ngụ Q.7, TP.HCM) kêu cứu về việc công an bất ngờ đến gia đình để dẫn giải mẹ ông là bà Trần Thị Mỹ Hiền đi giám định tâm thần (trang 5).
Gang thép Thái Nguyên và những câu hỏi về đống sắt gỉ ngàn tỉ đồng
Là một dự án trọng điểm của ngành thép với vốn đầu tư hơn 8.100 tỉ đồng, nhưng giờ đây Nhà máy Gang thép Thái Nguyên mở rộng sản xuất giai đoạn 2 đang lâm “thảm cảnh”, bị bỏ hoang, um tùm cỏ mọc… (trang 7)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một góc Hà Tiên	 /// Ảnh: Việt Phương>

Hà Tiên - thành phố lạ lùng

Nhắc đến Hà Tiên là người ta nghĩ ngay đến miền biên viễn. Nghĩ ngay đến vùng đất cắm cột mốc chủ quyền cuối cùng của đất nước trên biên giới đường bộ. Có gì đó rất xa xăm, rất bí ẩn.