Đặc biệt trên báo in ngày 15.7.2018

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Phát triển du lịch quên... du khách; Hành trình triệt phá đường dây giao dịch hàng trăm bánh heroin; Sophia và kỷ nguyên mới của trí tuệ nhân tạo… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 15.07.2018.
Mbappe (Pháp) sẽ đối đầu Mandzukic (Croatia) để tranh cúp vàng đêm nay /// Ảnh: Reuters Mbappe (Pháp) sẽ đối đầu Mandzukic (Croatia) để tranh cúp vàng đêm nay - Ảnh: Reuters
Mbappe (Pháp) sẽ đối đầu Mandzukic (Croatia) để tranh cúp vàng đêm nay
Ảnh: Reuters
Phát triển du lịch quên... du khách
Du lịch được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn, được nhiều địa phương tập trung đẩy mạnh, được nhiều doanh nghiệp rót vốn đầu tư... thế nhưng chúng ta hầu như chưa có những nghiên cứu chuyên sâu về nhu cầu của du khách. (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 15.7.2018 - ảnh 1
Hành trình triệt phá đường dây giao dịch hàng trăm bánh heroin
Phan Hữu Hiệu sang Lào qua các của khẩu ở miền Trung để giao dịch ma túy. Mỗi lần giao dịch, ông “trùm” này chuyển về không dưới 100 bánh heroin. (trang 5)
Sophia và kỷ nguyên mới của trí tuệ nhân tạo
Sophia chỉ mất chưa đầy 3 năm để trở thành biểu tượng mở đầu cho thời kỳ lộ diện các loại robot mới ngày càng giống con người. (trang 23)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cá hố và các món ăn chế biến từ cá hố	

 /// Ảnh: Trần Cao Duyên>

Cá hố 'đánh đổ' nồi cơm

Chắc hẳn những người sinh ra ở làng biển Sa Huỳnh (Quảng Ngãi) như tôi đều biết khá nhiều loại cá. Nhưng biết đến mức “thân thuộc” thì phải kể đến một loài cá dữ mà... lành. Đó là cá hố.