Đặc biệt trên báo in ngày 16.12.2017

0 Thanh Niên
Đứt ruột mẹ già ngóng con; Lộ thông tin khách hàng: Lỗi do hãng hàng không; Cần “rót” ngân sách cho cả trường tư cung cấp dịch vụ công… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 16.12.2017.
Đứt ruột mẹ già ngóng con
Nghe tin con tử nạn trong vụ hỏa hoạn tại Đài Loan, những người mẹ ở vùng quê nghèo Hà Tĩnh khóc ngất, thương cho số phận hẩm hiu của những đứa con mưu sinh nơi xứ người.
Lộ thông tin khách hàng: Lỗi do hãng hàng không
Kết luận thanh tra của Cục Hàng không VN về việc để lộ, lọt bảo mật thông tin hành khách đi máy bay của cả 3 hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jestar Pacific đã chỉ rõ, nguồn lộ thông tin chính là do nhân viên các hãng và lỗ hổng phần mềm, chỉ một phần do đại lý bán vé máy bay.
Cần “rót” ngân sách cho cả trường tư cung cấp dịch vụ công
Cách thức tổ chức, vận hành ra sao để thực hiện được chủ trương nhiều bộ sách giáo khoa; làm thế nào để đảm bảo công bằng cho học sinh ở khu vực trường công lập và tư thục… là những vấn đề chuyên gia góp ý khi thảo luận nội dung sửa đổi của luật Giáo dục.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sắn nguyên liệu sau khi đưa về được sơ chế bằng cách gọt bỏ vỏ và những phần sần cứng /// An Như

Kỳ công món mứt 'nhà nghèo'

Huế là vùng đất từ lâu nổi tiếng với nghề làm mứt, từ mứt gừng, mứt cung đình, mứt hạt sen... đến những món mứt dân dã như mứt quất, mứt khoai...