Đặc biệt trên báo in ngày 17.09.2018

0 Thanh Niên
Làm sao giải quyết bùn thải?; Chật vật đưa di sản phi vật thể thành sản phẩm du lịch; Nhộn nhịp mùa ghe xuồng… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 17.9.2018.
Làm sao giải quyết bùn thải?: Giải quyết các bùn, thải... từ nạo vét cảng biển như thế nào là vấn đề cần được đặt ra và giải quyết. Bởi thực tế, đã và đang còn rất nhiều dự án thép, điện than... với lượng bùn, thải cực lớn phải thanh lý.. (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 17.09.2018 - ảnh 1
Chật vật đưa di sản phi vật thể thành sản phẩm du lịch: Các di sản phi vật thể UNESCO ghi danh nên được chuyển hóa thành sản phẩm du lịch, nằm trong một gói sản phẩm du lịch hoàn chỉnh để phát huy giá trị. (trang 18)
Đặc biệt trên Báo in

Nhộn nhịp mùa ghe xuồng: Tiếp tục loạt phóng sự “Ăn theo” mùa nước nổi là chuyện hằng năm tới mùa nước nổi là thời điểm các trại ghe xuồng ở vùng ĐBSCL làm ăn nhộn nhịp do nhu cầu mua xuồng để đi lại, giăng câu, lưới tăng cao. Nhưng ở làng nghề ghe xuồng Long Hậu, H.Lai Vung (Đồng Tháp), một số chủ trại than không có đủ thợ để đóng xuồng. … (trang 22)
Đặc biệt trên Báo in

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tỉnh phía đông Bắc bộ và bắc Trung bộ chuyển rét /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Miền Bắc chuyển rét, Nam bộ có mưa giông

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia (Tổng cục Khí tượng thủy văn, Bộ TN-MT) cho biết chiều 23.3, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía đông Bắc bộ và một số nơi phía tây Bắc bộ, bắc Trung bộ.