Đặc biệt trên báo in ngày 20.12.2017

0 Thanh Niên
Thoái vốn nhà nước: Tiền hay thương hiệu?; Sài Gòn, Nam bộ lạnh còn kéo dài; Bước chuyển an ninh quốc gia của Mỹ… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 20.12.2017.
Thoái vốn nhà nước: Tiền hay thương hiệu?
Việc thoái vốn khỏi Tổng công ty cổ phần bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) là một thương vụ rất thành công về mặt kinh tế. Tuy nhiên không ít chuyên gia cảnh báo chúng ta đang cổ phần hóa bằng mọi giá khi bán đi những thương hiệu Việt tốt nhất (trang 2)
Sài Gòn, Nam bộ lạnh còn kéo dài
Đặc biệt trên báo in ngày 20.12.2017 - ảnh 1
Nhiệt độ trung bình của TP.HCM trong 2 ngày qua quanh mốc 200C. Trong khi đó, nhiều địa phương ở Nam bộ xuống chỉ còn 17 - 180C. Không khí lạnh sẽ còn kéo dài trong tháng 1.2018. (trang 6)
Bước chuyển an ninh quốc gia của Mỹ
Nga và Trung Quốc bị xem là đối thủ cạnh tranh trong chiến lược an ninh quốc gia đầu tiên của Mỹ dưới thời Tổng thống Donald Trump. (trang 24)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các đối tượng cướp giật hành động chớp nhoáng, khiến nhiều nạn nhân mất tài sản vẫn... chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra!  /// Ảnh minh họa: HOÀI NHÂN>

Người Sài Gòn ám ảnh phút gặp cướp: Kề dao đòi xe, nín thở 'quăng ngay'

Thỉnh thoảng, nhiều nạn nhân bị cướp tại TP.HCM lại lên tiếng đăng tải về vụ việc của mình để "cảnh báo" mọi người. Những vụ cướp giật xảy ra lúc đêm muộn ở Quận 9 (TP.HCM), có nạn nhân từng đối mặt với tên cướp “cầm dao đe dọa” vẫn kinh hãi khi kể lại. Có người răn bản thân “không bao giờ đi khuya nữa”.