Đặc biệt trên báo in ngày 2.10.2018

0 Thanh Niên
Nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười từ trần; “Siêu” phố đi bộ vướng giao thông; Cấm dịch vụ đòi nợ thuê, được không?: Quan điểm của TP.HCM là cấm!… là các thông tin quan trọng bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 2.10.2018.
 
Phố đi bộ Nguyễn Huệ /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt Phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh: Đậu Tiến Đạt
Phố đi bộ Nguyễn Huệ
Ảnh: Đậu Tiến Đạt
Nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười từ trần: Nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười sau một thời gian lâm bệnh nặng, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ trong và ngoài nước tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao sức yếu, đã từ trần hồi 23 giờ 12 phút ngày 1.10.2018. (trang 3)
Đặc biệt trên báo in ngày 2.10.2018 - ảnh 1
“Siêu” phố đi bộ vướng giao thông: Đề xuất xây dựng trục đường Lê Lợi tiếp nối trục đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) để hình thành quảng trường đi bộ gặp phải phản ứng của các chuyên gia khi cho rằng “siêu phố đi bộ” này sẽ chia cắt giao thông và khó đảm bảo an toàn khi xảy ra sự cố. (trang 2)
Cấm dịch vụ đòi nợ thuê, được không?: Quan điểm của TP.HCM là cấm!: Điều này được ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng UBND TP, nhấn mạnh tại buổi họp báo hôm qua về tình hình kinh tế - xã hội TP.HCM 9 tháng đầu năm 2018. (trang 5)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm