Đặc biệt trên báo in ngày 21.2.2018

0 Thanh Niên
Phòng tránh thảm án từ “người quen ngủ lại”; Manh mối về hài cốt của “vua hải tặc”; Cứu nạn ở Song Tử Tây… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 21.2.2018.
Đặc biệt trên báo in ngày 21.2.2018 - ảnh 1
Phòng tránh thảm án từ “người quen ngủ lại”: Vụ thảm án khiến cả 5 người trong một gia đình ở Q.Bình Tân (TP.HCM) bị giết vào những ngày cận tết Nguyên đán đặt ra câu hỏi: vì sao hung thủ dễ dàng ra tay sát hại nhiều người và cách nào để phòng tránh trong trường hợp tương tự? (trang 5)
Đặc biệt trên báo in ngày 21.2.2018 - ảnh 2
Manh mối về hài cốt của “vua hải tặc”: Các nhà nghiên cứu Mỹ vừa công bố giả thuyết vô cùng thú vị về thuyền trưởng hải tặc huyền thoại thời thế kỷ 18 là Samuel “Sam đen” Bellamy (1689-1717), một hải tặc người Anh nhưng sống tại Wellfleet (bang Massachusetts, Mỹ). (trang 13)
Đặc biệt trên báo in ngày 21.2.2018 - ảnh 3
Cứu nạn ở Song Tử Tây: Với vị trí đặc biệt quan trọng ở phía bắc quần đảo Trường Sa, nhiều năm qua đảo Song Tử Tây trở thành một địa chỉ tin cậy của ngư dân khi đánh bắt xa trên biển. PV Thanh Niên đã đến đồng hành cùng các lực lượng cứu hộ tại đây (trang 16)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm