Đặc biệt trên báo in ngày 22.8.2018

0 Thanh Niên
Bất thường khan hiếm sách giáo khoa; “Lối ra” nào cho phim sử Việt?; Tranh cãi dự án đường sắt Trung Quốc tại Lào… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 22.8.2018.
Phụ huynh chọn mua sách giáo khoa tại nhà sách Giáo dục trên đường Giảng Võ, Q.Đống Đa, Hà Nội, chiều 21.8 /// Phạm Hùng Phụ huynh chọn mua sách giáo khoa tại nhà sách Giáo dục trên đường Giảng Võ, Q.Đống Đa, Hà Nội, chiều 21.8 - Phạm Hùng
Phụ huynh chọn mua sách giáo khoa tại nhà sách Giáo dục trên đường Giảng Võ, Q.Đống Đa, Hà Nội, chiều 21.8
Phạm Hùng
Bất thường khan hiếm sách giáo khoa: Việc thiếu sách giáo khoa xảy ra ở nhiều địa phương trong năm học mới được lý giải bằng nhiều nguyên nhân, nhưng các chuyên gia cho rằng dù thế nào thì việc để phụ huynh “bấn loạn” vì không mua đủ sách cho con là điều rất phản cảm và đáng lo ngại. (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 22.8.2018 - ảnh 1
“Lối ra” nào cho phim sử Việt ?: Không chỉ hào hứng xem chuyện hậu cung trong phim Diên Hi công lược (Trung Quốc), trên mạng xã hội còn bàn tán, tranh luận sôi nổi về lịch sử thời Càn Long mà phim đề. Trong khi đó, gần 10 năm nay VN chẳng có phim truyền hình nào về lịch sử. (trang 18)
Tranh cãi dự án đường sắt Trung Quốc tại Lào: Truyền thông Lào dẫn ý kiến các chuyên gia lo ngại tuyến đường sắt nối với Trung Quốc không hiệu quả và mang lại nhiều hệ lụy. (trang 23)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm