Đặc biệt trên báo in ngày 22.9.2018

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần; Chính quyền TP.HCM xin lỗi người dân Thủ Thiêm; Châu Á liên tiếp hạ thủy tàu chiến khủng… là các thông tin quan trọng bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 22.09.2018.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần: Do mắc bệnh hiểm nghèo, mặc dù được các giáo sư, bác sĩ trong và ngoài nước hết lòng cứu chữa, lãnh đạo Đảng và Nhà nước hết sức quan tâm, tạo điều kiện, nhưng đã không qua khỏi, Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần lúc 10 giờ 5 phút ngày 21.9 tại Bệnh viện T.Ư Quân đội 108. (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 22.9.2018 - ảnh 1
Chính quyền TP.HCM xin lỗi người dân Thủ Thiêm: Về sai phạm tại Thủ Thiêm, UBND TP chân thành xin lỗi người dân TP, nhất là các hộ dân bị ảnh hưởng đã chịu nhiều thiệt thòi, tổn thất, vất vả trong cuộc sống nhiều năm qua. (trang 4)
Đặc biệt trên báo in ngày 22.9.2018 - ảnh 2
Châu Á liên tiếp hạ thủy tàu chiến khủng: Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc đồng loạt hạ thủy nhiều tàu chiến cỡ lớn, gửi đi nhiều thông điệp khác nhau. (trang 23)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Lê Văn Loan (trái) và ông Trần Ngọc Tư chuẩn bị cây làm sườn nhà /// Thiên Lộc>

Người đàn ông 29 năm nặng lòng với bà con nghèo

Với tấm lòng “thương người như thể thương thân”, 29 năm qua, ông Lê Văn Loan (Cần Thơ) đã giúp đỡ nhiều cảnh đời bất hạnh, đóng góp công sức và vận động xây dựng hàng trăm căn nhà tình thương cho người nghèo.