Đặc biệt trên báo in ngày 24.9.2018

0 Thanh Niên
Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong 2 ngày; Quy định làm khó người bệnh ung thư; Vén màn bí mật chuyện Công Phượng không đá trận tranh HCĐ ASIAD… là các thông tin quan trọng bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 24. 9.2018.
 
Đặc biệt trên báo in ngày 24.9.2018 - ảnh 1
Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong 2 ngày: Theo Thông cáo đặc biệt về tang lễ của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng làm Trưởng ban Lễ tang; các công sở, các nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí trong 2 ngày Quốc tang 26 - 27.9; Chủ tịch nước được an táng tại quê nhà Ninh Bình. (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 24.9.2018 - ảnh 2
Quy định làm khó người bệnh ung thư: Quy định của Bộ Y tế về việc bệnh nhân ung thư khi đến điều trị ngoại trú ở bệnh viện thuộc tỉnh, thành khác phải ký cam kết, khiến cả người bệnh và bệnh viện gặp khó. (trang 5)
Vén màn bí mật chuyện Công Phượng không đá trận tranh HCĐ ASIAD: Cho đến giờ nhiều người hâm mộ thắc mắc vì sao tiền đạo Công Phượng lại không được sử dụng ở trận tranh HCĐ tại ASIAD, nguyên nhân là gì? (trang 21)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm