Đặc biệt trên báo in ngày 25.6.2018

0 Thanh Niên
Phòng chống tham nhũng và “liều thuốc” mới; Những thương vụ “ma quỷ” trên Sân vận động Chi Lăng; Mỹ không còn là “thế lực thù địch” của Triều Tiên… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 25.6.2018.
Hội nghị T.Ư 7 vào tháng 5.2018 bàn nhiều quyết sách về phòng chống tham nhũng /// Ảnh: Nhật Bắc Hội nghị T.Ư 7 vào tháng 5.2018 bàn nhiều quyết sách về phòng chống tham nhũng - Ảnh: Nhật Bắc
Hội nghị T.Ư 7 vào tháng 5.2018 bàn nhiều quyết sách về phòng chống tham nhũng
Ảnh: Nhật Bắc
Phòng chống tham nhũng và “liều thuốc” mới: Trước thềm Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống tham nhũng tổ chức hôm nay (25.6) tại Hà Nội, Thanh Niên ghi nhận ý kiến của một số cán bộ, nhân sĩ, trí thức xung quanh công tác này. (trang 2)
Những thương vụ “ma quỷ” trên Sân vận động Chi Lăng: Từng là niềm tự hào bóng đá của người dân Đà Nẵng, sân vân động Chi Lăng trở thành "miếng mồi thơm" để các đại gia xâu xé và đến nay là tang vật trong những vụ đại án mà số phận chưa có hồi kết. (trang 5)
Đặc biệt trên báo in ngày 25.6.2018 - ảnh 1
Mỹ không còn là “thế lực thù địch” của Triều Tiên: Triều Tiên không còn dùng từ “thế lực thù địch” khi nhắc đến Mỹ kể từ cuộc hội đàm thượng đỉnh lịch sử giữa lãnh đạo hai bên tại Singapore. (trang 24)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm