Đặc biệt trên báo in ngày 25.8.2018

0 Thanh Niên
Ẩn họa từ buông lỏng quản lý nuôi chó; “Lối ra” nào cho phim sử Việt?; Châu Á trước mối lo tấn công mạng… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 25.08.2018.
Đặc biệt trên báo in ngày 25.8.2018 - ảnh 1
Ẩn họa từ buông lỏng quản lý nuôi chó: Gần đây liên tục xảy ra những trường hợp chó nuôi cắn chết người. Nếu người nuôi không ý thức tuân thủ quy định và cơ quan chức năng không xử lý nghiêm thì số nạn nhân bị chó tấn công sẽ gia tăng. (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 25.8.2018 - ảnh 2
Phát hiện lịch sử về di tích Hải Vân quan: Sau gần 4 tháng khai quật trên diện tích gần 900 m2, nhóm chuyên gia Bảo tàng Lịch sử quốc gia, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế, Sở VH-TT TP.Đà Nẵng đã làm sáng rõ quá trình hình thành và biến đổi của di tích Hải Vân quan. (trang 18)
Đặc biệt trên báo in ngày 25.8.2018 - ảnh 3
Châu Á trước mối lo tấn công mạng: Trong vụ tấn công, tin tặc đã truy cập thông tin đơn thuốc của khoảng 160.000 bệnh nhân ở Singapore, trong đó có Thủ tướng Lý Hiển Long. Chính phủ Singapore cho rằng vụ tấn công là cố ý và do “các nhân tố tầm cỡ quốc gia” thực hiện, trong khi nhiều chuyên gia chỉ thẳng Trung Quốc đứng sau vụ việc. (trang 23)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một góc Hà Tiên	 /// Ảnh: Việt Phương>

Hà Tiên - thành phố lạ lùng

Nhắc đến Hà Tiên là người ta nghĩ ngay đến miền biên viễn. Nghĩ ngay đến vùng đất cắm cột mốc chủ quyền cuối cùng của đất nước trên biên giới đường bộ. Có gì đó rất xa xăm, rất bí ẩn.