Đặc biệt trên báo in ngày 28.04.2018

0 Thanh Niên
Những chiêu trộm tiền thẻ ATM; Tan cửa nát nhà vì theo 'Hội thánh Đức Chúa Trời'; Kỷ nguyên hòa bình trên bán đảo Triều Tiên… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 28.04.2018.
Những chiêu trộm tiền thẻ ATM: Đang ở nước ngoài, tài khoản bị rút ở trong nước; đang ngủ, tiền bỗng không cánh mà bay; thẻ đã khóa, tiền vẫn ra đi... Tình trạng tiền trong thẻ ATM “bốc hơi” ngày càng nhiều với đủ mọi hình thức gây hoang mang cho nhiều người. (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 28.04.2018 - ảnh 1
Tan cửa nát nhà vì theo 'Hội thánh Đức Chúa Trời': Tương lai tốt đẹp đâu chưa thấy, nhưng nhiều người tham gia cái gọi là “Hội thánh Đức Chúa Trời” hay còn gọi "Hội thánh Đức Chúa Trời mẹ" đã khiến gia đình tan vỡ, mất tình cảm anh em, họ hàng, gây hoang mang tâm lý cho người dân địa phương. (trang 5)
Đặc biệt trên báo in ngày 28.04.2018 - ảnh 2
Kỷ nguyên hòa bình trên bán đảo Triều Tiên: Sau cuộc gặp lịch sử vào hôm qua, lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã đưa ra thông cáo chung tuyên bố tiến đến chấm dứt hiện trạng chiến tranh giữa hai miền. (trang 23)
Đặc biệt trên báo in ngày 28.04.2018 - ảnh 3

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm