Đặc biệt trên báo in ngày 28.1.2019

0 Thanh Niên
“Băm nát” rừng phòng hộ Long Thành; Nguy cơ lộ thông tin cá nhân khi vay tiền qua mạng; Số phận tòa nhà cao nhất Triều Tiên… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 28.1.2019.

“Băm nát” rừng phòng hộ Long Thành

Đặc biệt trên báo in ngày 28.1.2019 - ảnh 1
PV Thanh Niên xâm nhập tìm hiểu thực tế tình trạng hàng trăm ha rừng đước trên địa bàn các xã Long Thọ, Phước An (H.Nhơn Trạch) và Long Phước (H.Long Thành, Đồng Nai) thuộc rừng phòng hộ Long Thành bị tàn phá không thương tiếc… (trang 5)

Nguy cơ lộ thông tin cá nhân khi vay tiền qua mạng

Đặc biệt trên báo in ngày 28.1.2019 - ảnh 2
Các đơn vị cho vay đã không cung cấp rõ ràng, đầy đủ về các chi phí phát sinh từ khoản vay. Công ty chỉ cung cấp mức lãi suất cho vay mà không nêu cụ thể về phí tư vấn, phí thẩm định tài sản, phí lưu giữ tài sản, phí quản lý hồ sơ… Đáng sợ hơn khi thông tin cá nhân của người vay cùng gia đình, đồng nghiệp có thể bị lộ lọt. (trang 6)

Số phận tòa nhà cao nhất Triều Tiên

Được mệnh danh là tòa nhà hoang cao nhất thế giới, khách sạn Ryugyong cao 330m với 105 tầng tọa lạc tại thủ đô CHDCND Triều Tiên. Có bề ngoài như một kim tự tháp bằng kính khổng lồ, tòa nhà chọc trời nhưng trống rỗng luôn thu hút sự chú ý của những người có cơ hội đặt chân đến Bình Nhưỡng. Và nay, tòa nhà này ra sao? (trang 23)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm