Đặc biệt trên báo in ngày 30.12.2017

0 Thanh Niên
Minh bạch Quỹ bảo trì đường bộ; Tài sản người giàu trên sàn chứng khoán tăng gấp đôi; Khi đàn ông “vượt cạn”… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 30.12.2017.
Mặt đường Đồng Văn Cống (Q.2, TP.HCM) xuống cấp nghiêm trọng /// Ảnh: Ngọc Dương Mặt đường Đồng Văn Cống (Q.2, TP.HCM) xuống cấp nghiêm trọng - Ảnh: Ngọc Dương
Mặt đường Đồng Văn Cống (Q.2, TP.HCM) xuống cấp nghiêm trọng
Ảnh: Ngọc Dương
Minh bạch Quỹ bảo trì đường bộ
Sau 5 năm hoạt động, nguồn thu của Quỹ bảo trì đường bộ đã tăng gấp đôi so với trước. Tuy nhiên, đang có nhiều ý kiến về vấn đề minh bạch thu - chi, cũng như việc có nên dừng mô hình quỹ. (trang 2)
Tài sản người giàu trên sàn chứng khoán tăng gấp đôi
Hôm qua 29.12, hàng loạt cổ phiếu tiếp tục tăng giá, đưa tài sản của những người giàu nhất sàn chứng khoán VN lên cao hơn gấp đôi so với cuối năm trước. (trang 6)
Khi đàn ông “vượt cạn”
Một chút hồi hộp, sợ sệt, lẫn rưng rưng khi tận mắt nhìn con chui ra từ bụng vợ, tận tai nghe con khóc tiếng đầu tiên khi chào đời là cảm giác của nhiều ông bố khi quyết định theo vợ vào phòng sinh (trang 22)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khu vực cầu Kênh Tẻ thoáng... lạ>

Khu vực cầu Kênh Tẻ thoáng... lạ

Sau ghi nhận tình hình kẹt xe kinh hoàng tại cầu Kênh Tẻ (nối quận 4 và quận 7) của Báo Thanh Niên, nhiều phương tiện lưu thông qua khu vực này vô cùng bất ngờ vì đường bỗng dưng thoáng... lạ.