Đặc biệt trên báo in ngày 30.8.2018

0 Thanh Niên
Tin nhắn, cuộc gọi rác lại “dội bom” người dùng; Cơ hội đưa hàng Việt lên Amazon; Nhật Bản đau đầu chuyện đổi niên hiệu… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 30.8.2018.
Hiện nay, nhà mạng là một trong những nơi “dội bom” tin nhắn nhiều nhất /// Đ.Ngọc Thạch Hiện nay, nhà mạng là một trong những nơi “dội bom” tin nhắn nhiều nhất - Đ.Ngọc Thạch
Hiện nay, nhà mạng là một trong những nơi “dội bom” tin nhắn nhiều nhất
Đ.Ngọc Thạch
Tin nhắn, cuộc gọi rác lại “dội bom” người dùng: Sau hơn 1 năm các nhà mạng cùng bắt tay ngăn chặn, không chỉ tin nhắn rác mà cuộc gọi rác vẫn "dội bom" người dùng. Đáng nói là tin nhắn rác từ nhà mạng đã gia tăng mạnh mẽ. (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 30.8.2018 - ảnh 1
Cơ hội đưa hàng Việt lên Amazon: Dự kiến trong tháng 9, đại diện sàn thương mại điện tử Amazon sẽ có những cuộc hội thảo trực tiếp với doanh nghiệp trong nước, bàn chuyện đẩy mạnh xuất khẩu hàng Việt thông qua sàn này. (trang 6)
Nhật Bản đau đầu chuyện đổi niên hiệu: Việc thay đổi niên hiệu sau khi Nhật hoàng thoái vị sẽ gây nhiều xáo trộn trong xã hội nhưng quá trình chuẩn bị vẫn chưa được công khai vì lý do tế nhị. (trang 23)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Không tham của rơi

Không tham của rơi

Ngày 16.1, Công an P.Khuê Trung (Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) trả lại túi xách bên trong có hơn 5 triệu đồng, 1 iPhone 7 plus cho chị Nguyễn Thị Tố Nhi (ngụ K573 đường 2.9, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng).