Đặc biệt trên báo in ngày 8.2.2018

0 Thanh Niên
Lập ga trung chuyển giảm tải Tân Sơn Nhất; Người điên ngóng tết - Trong miền ký ức mênh mang; Sách Thương nhớ thời bao cấp gây “sốt”… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 8.2.2018.
Hàng ngàn xe đổ về vòng xoay Công trường Dân Chủ, mỗi xe đi một hướng khiến giao thông rối loạn, tắc nghẽn /// Ảnh: Tiểu Thiên Hàng ngàn xe đổ về vòng xoay Công trường Dân Chủ, mỗi xe đi một hướng khiến giao thông rối loạn, tắc nghẽn - Ảnh: Tiểu Thiên
Hàng ngàn xe đổ về vòng xoay Công trường Dân Chủ, mỗi xe đi một hướng khiến giao thông rối loạn, tắc nghẽn
Ảnh: Tiểu Thiên
Lập ga trung chuyển giảm tải Tân Sơn Nhất: Những ngày giáp Tết Nguyên đán, sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) lại rơi vào tình trạng kẹt cứng người đi, kẻ đón. Vì thế, đề xuất của Công ty TNHH Tập đoàn Đông Dương với Bộ GTVT nhằm giảm tải cho sân bay Tân Sơn Nhất nhận được sự quan tâm của nhiều người. (trang 6)
Người điên ngóng tết - Trong miền ký ức mênh mang: Những ngày giáp Tết, người tâm thần cũng nôn nao. Họ canh từng bữa, mong thân nhân đến rước. Những người ở lại cũng buồn lắm, cứ năn nỉ xin về… Bên cạnh những cuộc đoàn viên khá suôn sẻ, cũng có phụ huynh đành lủi thủi ra về khi họ nhận thấy bệnh trạng con mình chưa thuyên giảm như mong muốn. (trang 16)
Đặc biệt trên báo in ngày 8.2.2018 - ảnh 1
Sách Thương nhớ thời bao cấp gây “sốt”: Thương nhớ thời bao cấp tập hợp những câu cửa miệng, tục ngữ, thành ngữ, những câu ca vần vè, những biển hiệu bán hàng, những khúc đồng dao... từng quen thuộc trong thời bao cấp, được thể hiện qua những bức vẽ của 2 họa sĩ - một người sinh ra trong thời bao cấp, một người lớn lên trong thời đổi mới. (trang 18)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm