Đặc biệt trên báo in ngày 8.9.2018

0 Thanh Niên
Thanh tra Chính phủ công bố nhiều sai phạm tại Thủ Thiêm; Dùng máy móc y tế đã bán đem cho thuê?; Bộ GD-ĐT ở đâu trong vụ tiếng Việt công nghệ giáo dục?… là các thông tin trên Báo Thanh Niên ra ngày 8.9.2018.
Đặc biệt trên báo in ngày 8.9.2018 - ảnh 1
Thanh tra Chính phủ công bố nhiều sai phạm tại Thủ Thiêm: Theo Thanh tra Chính phủ, UBND TP.HCM và một số cơ quan chức năng đã buông lỏng công tác quản lý sử dụng đất đai, giao đất tràn lan cho các dự án, làm phá vỡ không gian, quy mô quy hoạch, đặc biệt là không bảo đảm được quỹ nhà, đất phục vụ tái định cư theo chỉ đạo của Thủ tướng... (trang 2)
Đặc biệt trên báo in ngày 8.9.2018 - ảnh 2
Dùng máy móc y tế đã bán đem cho thuê?: Cục An ninh điều tra - Bộ Công an tiếp nhận vụ Công ty cổ phần thiết bị y tế V.N bị tố ký hợp đồng bán trang thiết bị y tế cho Công ty CP thiết bị y tế Triết Tôn Tiên trị giá 89 tỉ đồng, nhưng không giao hàng mà đem đi cho thuê… (trang 5)
Bộ GD-ĐT ở đâu trong vụ tiếng Việt công nghệ giáo dục?: Trong khi dư luận xã hội trong và ngoài nước sôi sục với câu chuyện tiếng Việt công nghệ giáo dục, thì chưa thấy sự giải thích cặn kẽ, thấu đáo nào từ Bộ GD-ĐT. (trang 17)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các đối tượng cướp giật hành động chớp nhoáng, khiến nhiều nạn nhân mất tài sản vẫn... chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra!  /// Ảnh minh họa: HOÀI NHÂN>

Người Sài Gòn ám ảnh phút gặp cướp: Kề dao đòi xe, nín thở 'quăng ngay'

Thỉnh thoảng, nhiều nạn nhân bị cướp tại TP.HCM lại lên tiếng đăng tải về vụ việc của mình để "cảnh báo" mọi người. Những vụ cướp giật xảy ra lúc đêm muộn ở Quận 9 (TP.HCM), có nạn nhân từng đối mặt với tên cướp “cầm dao đe dọa” vẫn kinh hãi khi kể lại. Có người răn bản thân “không bao giờ đi khuya nữa”.