Đặc biệt trên báo in ngày 9.7.2018

0 Thanh Niên
VN sớm mất 5 triệu việc làm?; Trung Quốc “xả” hàng sang VN để né thuế Mỹ?; Âm mưu mới nhằm vào Hoàng Sa… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 9.7.2018.
Việc đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại khiến VitaJean tương lai giảm hơn ngàn lao động /// Ảnh: T.Đức Việc đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại khiến VitaJean tương lai giảm hơn ngàn lao động - Ảnh: T.Đức
Việc đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại khiến VitaJean tương lai giảm hơn ngàn lao động
Ảnh: T.Đức
VN sớm mất 5 triệu việc làm ?: Công nghệ ngày càng phát triển, nhất là trong bối cảnh bùng nổ về trí tuệ nhân tạo, nên máy móc có thể thay thế con người trong nhiều phần việc, khiến nguy cơ thất nghiệp càng hiển hiện hơn. (trang 2)
Trung Quốc “xả” hàng sang VN để né thuế Mỹ ?: Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đã chính thức bắt đầu sau tuyên bố áp thuế nhập khẩu 25% của chính quyền Mỹ với các mặt hàng từ Trung Quốc và ngược lại. Đây cũng là hai thị trường xuất khẩu lớn của VN nên sẽ có những tác động không thể tránh khỏi. (trang 6)
Đặc biệt trên báo in ngày 9.7.2018 - ảnh 1
Âm mưu mới nhằm vào Hoàng Sa: Truyền thông Trung Quốc dẫn văn bản của Cục Hải dương và Ngư nghiệp Hải Nam ngang nhiên kêu gọi “mọi tổ chức hay cá nhân” đăng ký tham gia “phát triển du lịch và xây dựng” những đảo không người ở tại các khu vực mà nước này chiếm đóng phi pháp trên Biển Đông. (trang 23)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đặc biệt trên báo in ngày 21.2.2019

Đặc biệt trên báo in ngày 21.2.2019

Biểu tượng Việt Nam trong Thượng đỉnh Mỹ - Triều; Vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ tranh cãi về phân chia tài sản chung; Lá chắn an ninh của Chủ tịch Kim Jong-un… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 21.2.2019.