Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình ‘Kết nối yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2019’

0
Vào ngày 22.5.2019, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ TP.Cần Thơ tiếp tục triển khai chương trình Hiến máu nhân đạo 2019 tại TP.Cần Thơ.
Với sự tham gia nhiệt tình của hơn 150 tình nguyện viên là giám đốc các văn phòng Tổng Đại lý, đội ngũ quản lý kinh doanh, các nhân viên và tư vấn tài chính của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tại TP.Cần Thơ và các văn phòng khu vực lân cận, chương trình đã hiến tặng thành công 82 đơn vị máu, tương đương 20.500 ml, mang lại nguồn máu quý giá giúp người bệnh qua cơn nguy kịch và góp phần sẻ chia cuộc sống cho cộng đồng. Chương trình nhân văn này sẽ được công ty tiếp tục tổ chức tại các tỉnh thành khác trong thời gian sắp tới.
Được khởi xướng từ năm 2009, đây là năm thứ 11 liên tiếp Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình nhân văn này với tổng cộng hơn 4.672 đơn vị máu (tương đương 1.345.050 ml) do hơn 6.000 nhân viên và tư vấn tài chính của công ty tham gia. Những đơn vị máu được Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam hiến tặng liên tục trong hơn 11 năm qua không chỉ góp phần mang đến sự sống cho những bệnh nhân mà còn thể hiện lòng nhân ái, tình yêu thương đối với xã hội và cộng đồng, qua đó thể hiện sứ mệnh “Kết nối yêu thương - Vì cuộc sống tươi đẹp” nhằm mang đến những giá trị thiết thực nhất cho người dân Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm