Đài Loan bác tin đồn du khách làm việc ở nhà thổ, tìm thấy 17 khách Việt

1 Thanh Niên Online
Số du khách Việt “mất tích” được tìm thấy tại Đài Loan hiện đã lên tới 17 người, theo truyền thông lãnh thổ này ngày 28.12. Tuy nhiên, cảnh sát ở đây bác bỏ tin đồn về một nữ du khách hành nghề mại dâm.
Một du khách Việt Nam "mất tích" được tìm thấy ngày 27.12 /// Ảnh chụp màn hình Một du khách Việt Nam "mất tích" được tìm thấy ngày 27.12 - Ảnh chụp màn hình
Một du khách Việt Nam "mất tích" được tìm thấy ngày 27.12
Ảnh chụp màn hình
Theo Apple Daily ngày 28.12, tính đến trưa ngày 28.12, tổng cộng 17 du khách Việt Nam "mất tích" ở Đài Loan đã được tìm thấy. Nếu tính luôn 3 du khách được xác định đã rời khỏi Đài Loan trước ngày 25.12 và 1 người vào nhà ga xe lửa ở Đài Loan thì số du khách Việt Nam bị “mất tích” hiện là 131 người.
Đài Loan bác tin đồn du khách làm việc ở nhà thổ, tìm thấy 17 khách Việt - ảnh 1
Một số du khách Việt Nam vừa được tìm thấy ngày 27.12
Ảnh chụp lại màn hình
Cảnh sát Đài Loan cũng đã xóa bỏ tin đồn một nữ du khách Việt "mất tích" để hành nghề mại dâm. Họ đến kiểm tra những khu vực nhạy cảm ở thành phố Cao Hùng, đặc biệt là tiệm spa Vi Cá Lầu vốn được biết tới như một nhà thổ nổi tiếng. Nơi này từng bị cảnh sát bắt quả tang 4 vụ mua bán dâm với 28 lượt nhân viên hành nghề mại dâm phi pháp.
Đài Loan bác tin đồn du khách làm việc ở nhà thổ, tìm thấy 17 khách Việt - ảnh 2
Một trong số các du khách Việt Nam được cảnh sát Đài Loan tìm thấy ngày 27.12
Ảnh chụp lại màn hình
Sở dĩ cảnh sát xứ Đài phải tìm tới địa điểm này vì trên mạng xã hội Đài Loan mấy ngay qua xôn xao thông tin xuất hiện nữ “nhân viên phục vụ” là người Việt Nam mới sang làm gái mại dâm vài ngày nay và tiết lộ cho khách hàng biết cô sẽ ở lại đây làm việc. Người viết thông tin này lên mạng cũng cho biết thêm, bạn anh ta đã trả tiền phục vụ cho cô gái 1.600 Đài tệ (khoảng 1,2 triệu đồng).
Sau cảnh sát Cao Hùng tới kiểm tra Vi Cá Lầu, 13 nữ nhân viên phục vụ tại đây (trong đó có 9 người Việt Nam đã nhập quốc tịch Đài Loan) đã phải xuất trình giấy tờ. Cảnh sát không tìm thấy bất kỳ nữ nhân viên nào nghi vấn như trên mạng đã đưa tin.
Vào 2 ngày 21 và 23.12, 4 đoàn du khách Việt Nam gồm 153 người đi du lịch đến Đài Loan đã "biến mất" 152 người sau khi nhập cảnh vào lãnh thổ này. Ngay sau đó, các cơ quan chức năng Đài Loan đã tổ chức các đội đặc nhiệm để tìm kiếm số du khách "mất tích" này.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần Quý

Trần Quý

Không biết nói gì đây,thật xấu hổ vô cùng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Núi Nhạn ở phía nam TP.Tuy Hòa  /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Thành phố nơi không có cà phê và không biết hối lỗi

Ngày tôi nhập cư, Tuy Hòa là thị xã tỉnh lỵ Phú Yên. Lúc ấy, Phú Yên và Khánh Hòa mới vừa tách nhau ra khỏi tỉnh Phú Khánh (1989). Tuy Hòa chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Phú Yên vào năm 2005.