Đâm đơn kiện hàng xóm vì nấu món cay

0 Thanh Niên Online
Chuyện thật như đùa vừa xảy ra ở khu Wandsworth, thủ đô London, Anh khi một người phụ nữ đã có hành động pháp lý nhằm ngăn chặn việc nhà hàng xóm thường xuyên nấu đồ ăn cay.
 /// Shutterstock - Shutterstock
Shutterstock
Đâm đơn kiện hàng xóm vì nấu món cay
Trang Metro mới đây đưa tin, bà Joanna Cridlin đã kiện nhà hàng xóm sau khi phát hiện gia đình này nấu món ăn cay. Lý do mà bà Joanna Cridlin đưa ra là bởi món cay đã thấm qua tường nhà và “tra tấn” bà.
Bà Joanna còn mô tả rằng có lúc trong giấc ngủ bà đã nghẹt thở và phải loạng choạng mò mẫm ra ban công để hít thở vì khói món cay của nhà hàng xóm làm ảnh hưởng hệ hô hấp.
Nguồn tin cho biết bà Joanna đã phải chịu đựng việc hít hà hơi cay của nhà hàng xóm từ năm 2014. Căn hộ của bà luôn tràn ngập khói ớt cay khiến bà cảm thấy như đang sống trong địa ngục.
Không ít lần bà Joanna đã khiếu nại tình trạng này với nhà hàng xóm song vẫn bị phớt lờ. Cuối cùng, bà đã khởi kiện tại Tòa án tối cao London với mong muốn có được lệnh cấm nấu món cay đối với nhà hàng xóm và được nhận tiền bồi thường vì những gì bà phải chịu đựng trong nhiều năm qua. Tòa án London đang tiến hành xử lý vụ kiện.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thư viện một trường đại học ở Úc  /// Ảnh: Đậu Tiến Đạt

Thủ tướng Úc ‘mời’ du học sinh, du khách không đủ tiền về nước giữa Covid-19: Người Việt hoang mang

Giữa cao điểm dịch Covid-19, Thủ tướng Úc Scott Morrison kêu gọi ai không có quốc tịch Úc (hai nhóm: du khách đến Úc và các du du học sinh) hãy về nước nếu không đủ khả năng tự lo về tài chính, kinh tế ở lại. Úc không hỗ trợ họ. Quyết định này khiến nhiều người Việt ở Úc hoang mang.