Đêm nay người Sài Gòn ở 4 quận sẽ bị cúp nước

1 Thanh Niên Online
Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) có văn bản khẩn cho biết, Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch – thuộc Sawaco đang khẩn trương thực hiện công tác sửa chữa sự cố rò rỉ tuyến ống nước sạch D1500 Bình Thái – Bình Lợi.
Do vậy, 22 giờ tối 4.12 đến 0 giờ 5.12, tuyến ống này sẽ bị ngưng cấp nước. Nhằm đảm bảo việc sửa chữa, Sawaco khuyến cáo người dân, tổ chức, doanh nghiệp trên TP.HCM cần nắm thông tin, có kế hoạch trữ nước để sử dụng trong sinh hoạt, sản xuất.
Trao đổi với Thanh Niên, ông Trần Đỗ Bảo Quế, Giám đốc Xí nghiệp Truyền dẫn Nước sạch, cho biết đây là sự cố rò rỉ đột xuất nên cần xử lý sớm. Tuyến ống ống nước sạch D1500 Bình Thái – Bình Lợi là tuyến ống cấp nước rất quan trọng của TP.HCM (mạng cấp 1).
Những quận có thể bị ảnh hưởng gồm: Q.Gò Vấp (trừ phường 12, còn lại mất nước toàn bộ); quận Bình Thạnh bị cúp một phần; một phần quận Phú Nhuận; phường Linh Đông, Linh Trung, Linh Xuân của quận Thủ Đức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Tôi không nằm trong diện này. Song, đột xuất vậy, liệu những khu vực bị cúp có biết hết hay không? Nhất là không ít bà con lao động nên phương tiện chứa nước còn hạn chế !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm