Đi dạy trễ 111 lần vì không thể bỏ bữa sáng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một giáo viên tiểu học ở Mỹ vẫn được phép tiếp tục công việc dù đi trễ 111 lần, và anh ta đổ lỗi cho việc này là do không thể bỏ qua bữa sáng trong vòng 2 năm qua.

(TNO) Một giáo viên tiểu học ở Mỹ vẫn được phép tiếp tục công việc dù đi trễ 111 lần, và anh ta đổ lỗi cho việc này là do không thể bỏ qua bữa sáng trong vòng 2 năm qua, theo AP.

Đi dạy trễ 111 lần vì không thể bỏ bữa sángẢnh: Reuters
Arnold Anderson, giáo viên kỳ cựu 15 năm của một trường tiểu học, nói: “Tôi có thói quen không tốt trong việc kéo dài thời gian dùng bữa sáng nên kéo theo những rắc rối”.
Thẩm phán ở New Jersey (Mỹ) đã cân nhắc quyết định sa thải Anderson của Trường tiểu học Roosevelt bằng một án xử lý kỷ luật. Tuy nhiên, vị thẩm phán cũng chỉ trích tuyên bố của Anderson khi anh cho rằng chất lượng dạy học của mình "nặng ký hơn" sự chậm trễ.
Anderson đã trễ 46 lần trong năm học gần đây nhất và 65 lần trong năm học trước, con số được đưa ra bởi các thẩm phán.
Anderson cho rằng anh ta đi muộn 1 đến 2 phút nhưng luôn chuẩn bị tốt cho các tiết học. Hiện Anh bị trường đình chỉ không lương cho đến tháng 1 năm sau.
Các thẩm phán cho Anderson 90 ngày để sửa chữa thiếu sót nếu không trường sẽ chấm dứt hợp đồng với anh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi thấy nhóm người dân đánh CSGT /// Ảnh cắt từ clipclip

Người ôm CSGT TP.HCM để cháu ruột đánh: Tụi mày làm gì cháu tao?

Theo báo cáo nhanh của cơ quan chức năng,, A. đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm, thấy CSGT TP.HCM đang xử phạt thì A. tới quay phim. CSGT thấy A. có mùi rượu nên nhắc A. dắt xe về, A. liền nhào vào đánh CSGT tới tấp... Sau đó, anh U. (chú của A.) tiếp tục ôm CSGT cho A. đánh.