Cư dân mạng quan tâm:

Đi học hay không đi học thời dịch bệnh Covid-19?

0 Thanh Niên
Đây là đề tài gây bão tranh luận trên các kênh mạng xã hội và báo chí chính thống, thu hút một lượng bình luận cực khủng.
Bộ GD-DT đề nghị các tỉnh, thành phố cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng chống dịch bệnh Covid-19 Bộ GD-DT đề nghị các tỉnh, thành phố cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng chống dịch bệnh Covid-19
Bộ GD-DT đề nghị các tỉnh, thành phố cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng chống dịch bệnh Covid-19
Bên “ủng hộ” và bên “chống đối” đều có lý lẽ riêng, lý lẽ nào cũng đều... hợp lý. Nhiều trang mạng đã tổ chức thăm dò dư luận, nhiều group chat nội bộ của phụ huynh cũng tiến hành lấy ý kiến... và kết quả cuối cùng ở các TP lớn như Hà Nội, TP.HCM học sinh sẽ được tiếp tục nghỉ học sau ngày 17.2. Đến tối qua, Bộ GD-ĐT cũng đã có văn bản đề nghị lãnh đạo các tỉnh, TP xem xét cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2 vì dịch Covid-19.

Valentine không nhiều màu sắc

Một mùa lễ Valentine trong bối cảnh bệnh dịch Covid-19 đang hoành hành cũng đã làm cho không khí của ngày 14.2 năm nay kém phần lãng mạn. Ít quà cáp hơn, ít câu chuyện hơn, ít tranh luận hơn dù đây vẫn là chủ đề lớn trên mạng xã hội vào ngày hôm qua.

Thở phào khi Tuấn “khỉ” bị tiêu diệt

Cư dân mạng quan tâm
Đây là thông tin chấn động mạng xã hội và thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng suốt ngày hôm qua. Do tình tiết cũng như hình ảnh ban đầu về diễn biến "tiêu diệt" đối tượng này còn quá “mỏng”, kể cả trên các trang báo chính thống, nên cư dân mạng vẫn đang hóng tin tức từng giờ. Các bài viết, thông tin liên quan đến Tuấn “khỉ” (tức Lê Quốc Tuấn, người đã dùng súng AK gây ra cái chết của 5 người và làm bị thương 3 người khác tại một sòng bài ở Củ Chi, TP.HCM) vì vậy luôn được chia sẻ mạnh và thu hút nhiều bình luận. Đa phần dân mạng thở phào nhẹ nhõm khi hay tin này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tang lễ của nữ sinh lớp 12  /// ảnh: Đ.T

Nữ sinh Huế mất vì bệnh: Viện Pasteur Nha Trang có kết quả xét nghiệm

Kết quả xét nghiệm tại Viện Pasteur Nha Trang mẫu bệnh phẩm thu thập từ nữ sinh Huế qua đời sau khoảng một tuần bị bệnh đã có kết quả. Liên quan đến bệnh tình của nữ sinh này, mạng xã hội rộ tin đồn cho rằng nguyên nhân tử vong của nữ sinh có liên quan đến dịch Covid-19. Do vậy, các ngành chức năng của Thừa Thiên Huế đã đem bệnh phẩm đi xét nghiệm để làm rõ.