Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại C.T Plaza Trường Sơn

0
Sáng ngày 7.5, Ban QLTN C.T Plaza Trường Sơn (do C.T Group quản lý và vận hành) phối hợp cùng Phòng cảnh sát PCCC Q.11 tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại C.T Plaza Trường Sơn.
Lực lượng PCCC đã điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường và nhanh chóng triển khai công tác cứu nạn, cứu hộ Lực lượng PCCC đã điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường và nhanh chóng triển khai công tác cứu nạn, cứu hộ
Lực lượng PCCC đã điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường và nhanh chóng triển khai công tác cứu nạn, cứu hộ
Hoạt động nhằm nâng cao ý thức PCCC cho CBNV đang làm việc tại các tòa nhà cũng như triển khai các phương án chữa cháy - cứu hộ khi xảy ra sự cố.
Với tình huống giả định được đặt ra, lực lượng chữa cháy của tòa nhà C.T Plaza Trường Sơn đã nhanh chóng tiến hành thao tác báo động, gọi 114 báo cháy, sơ cứu và giải cứu người bị nạn, di chuyển tài sản ra khỏi khu vực cháy... Song song đó, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Q.11 cũng đã điều 2 xe chữa cháy chuyên dụng cùng các chiến sĩ phối hợp với lực lượng cơ sở triển khai đội hình, nhanh chóng dùng vòi phun nước, phun bọt và bình xịt tổ chức chữa cháy. Sau gần 30 phút đám cháy giả định đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.
Diễn tập giải cứu “nạn nhân” khỏi đám cháy
Diễn tập giải cứu “nạn nhân” khỏi đám cháy
Buổi diễn tập được đánh giá được chuẩn bị kỹ lưỡng và thực hiện nghiêm túc, an toàn, đảm bảo đúng yêu cầu, kỹ thuật đề ra.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều giáo viên ở các trung tâm, trường tư băn khoăn không biết nghỉ vì dịch Covid-19 có được hưởng nguyên lương (Ảnh minh họa) /// Ảnh: Ngọc Dương

Vì dịch Covid-19, nhiều người bị cho nghỉ tạm không lương: Quyền lợi có thiệt thòi?

Để tránh lây lan dịch Covid-19, nhiều giáo viên và nhân viên trường học tư, các cơ sở giữ trẻ được tiếp tục nghỉ. Một số công nhân, người lao động cũng được cho nghỉ vì cơ sở thiếu nguyên liệu sản xuất hay không có đơn hàng. Vậy người lao động có được hưởng nguyên lương trong thời gian nghỉ tạm này?