Điều tra vụ làm “chuyện ấy” nơi công cộng

0
(TNO) Hai sinh viên tại một đại học ở Anh đã trở nên nổi tiếng sau khi đoạn băng ghi cảnh họ làm “chuyện ấy” ngay trong buổi khiêu vũ từ thiện của trường bị phát tán trên internet, theo Daily Mail.

(TNO) Hai sinh viên tại một đại học ở Anh đã trở nên nổi tiếng sau khi đoạn băng ghi cảnh họ làm “chuyện ấy” ngay trong buổi khiêu vũ từ thiện của trường bị phát tán trên internet, theo Daily Mail.

Buổi khiêu vũ từ thiện thường niên Tình dục An toàn tại Đại học Exeter (Anh) được tổ chức hằng năm nhằm giáo dục sinh viên về quan hệ tình dục an toàn. Hơn 2.000 sinh viên tham gia đã được tặng bao cao su miễn phí.

Tuy vậy, một cặp tình nhân đã không thể đợi được và đã “dùng thử” món quà này ngay tại buổi khiêu vũ.

Không may, một máy camera giám sát của hội sinh viên trường đã quay được cảnh cặp đôi này đang "mây mưa". Sau đó, đoạn băng được chuyển qua điện thoại di động, rồi phát tán trên mạng internet.

Đoạn ghi hình tuy chỉ dài 4 phút nhưng khiến cộng đồng mạng và nhất là nam nữ sinh viên ở Đại học Exeter phát sốt.

Trong khi đó, cảnh sát cũng đã bắt tay vào điều tra vụ việc "nóng bỏng" này.

Một quan chức cảnh sát cho biết quan hệ tình dục nơi công cộng tùy vào từng trường hợp cụ thể có thể là hành vi phạm tội.

Ngoài ra, người phát tán đoạn băng quay "cảnh nóng" trên cũng có thể bị xem là phạm pháp vì vi phạm quyền riêng tư của con người.

Đức Trí

>> 14 tuổi đã quan hệ tình dục
>> Người dân nước nào quan hệ tình dục nhiều nhất?
>> Quan hệ tình dục với bệnh nhân, bác sĩ bị đình chỉ công tác

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tang lễ của nữ sinh lớp 12  /// ảnh: Đ.T

Nữ sinh Huế mất vì bệnh: Viện Pasteur Nha Trang có kết quả xét nghiệm

Kết quả xét nghiệm tại Viện Pasteur Nha Trang mẫu bệnh phẩm thu thập từ nữ sinh Huế qua đời sau khoảng một tuần bị bệnh đã có kết quả. Liên quan đến bệnh tình của nữ sinh này, mạng xã hội rộ tin đồn cho rằng nguyên nhân tử vong của nữ sinh có liên quan đến dịch Covid-19. Do vậy, các ngành chức năng của Thừa Thiên Huế đã đem bệnh phẩm đi xét nghiệm để làm rõ.