Dòi bò lúc nhúc trong phần cơm ở Ký túc xá ĐH Quốc gia

46 Thanh Niên Online

Trưa 14.6, B.Q.T (sinh viên trường Đại học Nông lâm TP.HCM) ở nhà B4, Ký túc xá (KTX) ĐHQG TP.HCM chia sẻ hình ảnh phần cơm vừa mua từ một căng tin trong KTX nhưng dòi bò lúc nhúc.

Gần chục con dòi trong phần cơm tại KTX /// Ảnh: CTV Gần chục con dòi trong phần cơm tại KTX - Ảnh: CTV
Gần chục con dòi trong phần cơm tại KTX
Ảnh: CTV
Những hình ảnh được T. chia sẻ trên group của sinh viên ở Khu B - KTX ĐHQG khiến nhiều người ớn lạnh. Đó là hình ảnh gần chục con dòi đang bò lúc nhúc trên miếng cá chiên được mua tại một căng-tin trong KTX.
Dòi bò trong phần cơm của sinh viên - Clip: Bạn đọc cung cấp
T. rùng mình kể: “Mình và hai bạn trong phòng cùng xuống mua cơm ở nhà ăn này, đây là nhà ăn ruột suốt từ đầu năm học đến giờ. Ăn được mấy miếng nhìn thấy dòi lúc nhúc hoảng hồn đi móc họng cho ói ra hết. Hai bạn kia thấy vậy cũng bỏ cơm luôn”.
Ai không ớn lạnh khi thấy những hình ảnh này?
Ai không ớn lạnh khi thấy những hình ảnh này?
Sau một giờ đăng tải, những hình ảnh này đã nhận được gần 1.000 lượt quan tâm cùng hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận. Ai cũng rùng mình ớn lạnh khi nhìn tận mắt những con dòi.
Nickname Lẹ Lắm Lắc bình luận: “Bữa giờ chắc cũng nuốt mấy chục con vào bụng rồi”. Nickname Thu Thân Thiện thì chia sẻ đã tận mắt chứng kiến bếp ăn của nhà ăn này nên không dám ăn cơm ở đây nữa.
Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác cũng ngao ngán bày tỏ, KTX không cho phép sinh viên nấu ăn, nhưng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ở nhà ăn thì khiến nhiều sinh viên ái ngại.
Suất cơm trưa 15.000 đồng tại KTX ĐHQG TP.HCM
Suất cơm trưa 15.000 đồng tại KTX ĐHQG TP.HCM
Ngay sau khi nhận tin báo, ông Trần Thanh An, Giám đốc Trung tâm quản lý KTX ĐHQG TP.HCM cùng với bộ phận Vệ sinh an toàn thực phẩm đã đi kiểm tra thực tế.
Trao đổi với Thanh Niên trong chiều 14.6, ông An cho hay: “Chúng tôi đã kiểm tra và xác định đúng như những gì sinh viên phản ánh. Chúng tôi cũng đã lập biên bản nhà ăn ấy, không cho bán nữa và chờ hướng xử lý tiếp theo”. Ông An cũng khẳng định Ban quản lý KTX luôn luôn đứng về phía sinh viên, chỉ cần các bạn sinh viên phản ánh, ngay lập tức KTX sẽ vào cuộc.

Bình luận 46

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoang Tran

Hoang Tran

Sinh viên, rồi công nhân ... những lực lượng trẻ cần thiết cho sự phát triển của đất nước trong tương lai thì lại luôn là đối tượng phải tiêu thụ thực phẩm bẩn. Chán quá.
CÂY ĐÀN SINH VIÊN

CÂY ĐÀN SINH VIÊN

THIẾU TRÁCH NHIỆM & LƯƠNG TÂM ? Làm ăn hại người ;à THẤT ĐỨC ĐÓ !
Fairy Windy

Fairy Windy

Còn là KTX ở ĐHQG nữa, những sinh viên trụ cột trong tương lai của đất nước, haizzzzz, ko biết bao giờ mới hết cái cảnh này
Thỏ

Thỏ

Sinh viên nước người tra học giỏi cao lớn to con khỏe mạnh còn SV VN thì học vẹt (ra trường chẳng làm được việc mà phải học việc) mà đứa nào cũng ra vẻ bàn giấy trí thức vì teo tóp, mặt già đanh như mấy ông cụ non. Ngành Giáo dục cần chấn chỉnh lại toàn bộ từ chương trình học cho đến bếp ăn, chuyện này là do ngành Giáo dục chứ không phải do bếp ăn.
Người Qua Đường

Người Qua Đường

Bạn comment có liên quan gì tới bài báo không hả bạn? SV giỏi không thiếu, bạn có đủ trình để biết họ hay không thôi. Bớt ngồi sau màn hình gõ phím đi.
Hoang Vu Nguyen

Hoang Vu Nguyen

Mình/ Em đang học 1 ĐH tại Mỹ. Sv Việt Nam nhiều người học trong nước cũng rất giỏi. Đừng bao nói lung tung.
Huy Hoang

Huy Hoang

Sv vn giỏi đếm trên đầu ngón tay ;))) Chú đang học đại học nào của Mỹ, xem Sv vn qua đại học mỹ học giỏi đếm trên đầu ngón tay. Community college còn học không xong nữa mà ;))
nắng mai

nắng mai

đừng quơ đũa cả nắm chứ bạn,sinh viên việt nam tuy còn nhiều khiếm khuyết như bạn đã nêu nhg ko gây bạo động đánh thầy cô như ở các nc phát triển ko thể đem so sánh nước mình v các cường quốc khác dc,mà phải tự hỏi mình có giúp dc gì cho tổ quốc mình chưa,,,,
CỰU SV

CỰU SV

QUÁ RÙNG RỢN !!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm