Du khách Pháp nhặt ví tiền rơi trả lại người Việt bị mất

2 Thanh Niên Online
Sáng 30.4, Công an TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) đã tổ chức bàn giao tài sản bị đánh rơi được du khách nước ngoài nhặt được cho người bị mất.
Jean Pierre Lartigue (phải) và bạn nhặt được tài sản đêm giao nộp cho công an /// Ảnh: Hoài Nhân Jean Pierre Lartigue (phải) và bạn nhặt được tài sản đêm giao nộp cho công an - Ảnh: Hoài Nhân
Jean Pierre Lartigue (phải) và bạn nhặt được tài sản đêm giao nộp cho công an
Ảnh: Hoài Nhân
Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 28.4, anh Jean Pierre Lartigue (quốc tịch Pháp) cùng với người bạn của mình đến Huế du lịch nhân dịp Festival Nghề truyền thống Huế 2017.
Khi đi đến ngã tư Nguyễn Huệ - Lý Thường Kiệt thì phát hiện 01 chiếc ví nữ bị đánh rơi. Hai du khách liền kiểm tra thấy có nhiều tiền mặt hơn 4 triệu đồng, 1 điện thoại di động và chứng minh nhân mang tên Trần Thị Ngọc Diệp (30 tuổi, hộ khẩu thường trú tại Thủy Phương, Hương Thủy).
Du khách Pháp nhặt ví tiền rơi trả lại người Việt bị mất - ảnh 1
Chị Bình người dẫn 2 du khách đến trình báo với công an về chiếc ví 
Ảnh Hoài Nhân
Cả hai đang loay hoay tìm người mất để trả lại thì gặp chị Nguyễn Cẩm Bình, giảng viên trường Đại học Khoa học Huế. Chị Bình đã hướng dẫn hai du khách đến Công an thành phố Huế để bàn giao số tài sản, nhờ tìm người mất để trả lại.
Từ thông tin trên chứng minh nhân dân, Công an TP.Huế đã nhanh chóng liên lạc và xác minh chủ tài sản chính là chị Diệp nên đã mời cả hai du khách cùng chị Diệp đến bàn giao tài sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
FESTIVAL HUE

FESTIVAL HUE

HUẾ ĐẸP MỘNG MƠ VÀ DU DU KHÁCH CŨNG ĐẸP . TRÂN TRỌNG .
Tranminh

Tranminh

Du khach cũng thật tha như người bản xử

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm