Gần 2.000 người dự đại lễ Vu lan báo hiếu

0 Thanh Niên
Đại lễ Vu lan báo hiếu là chương trình thường niên được tổ chức tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương vào tháng 7 âm lịch hằng năm.
Ngày 26.8, Công ty CP xây dựng Chánh Phú Hòa phối hợp Ban Trị sự Phật giáo VN tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình đại lễ Vu lan báo hiếu năm 2017 (ảnh) tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương (P.Chánh Phú Hòa, TX.Bến Cát, Bình Dương). Đại lễ Vu lan năm nay thu hút gần 2.000 người từ nhiều nơi đến dự.
Gần 2.000 người dự đại lễ Vu lan báo hiếu  - ảnh 1

tin liên quan

Chiều tháng 7, bên dòng Thạch Hãn...
(TNO) Những ngày tháng 7, dòng sông Thạch Hãn, "dòng sông nghĩa trang" duy nhất của cả nước, dường như cũng chảy nhẹ nhàng hơn, vỗ về những cảm xúc của những người đang sống và người đã khuất...
Đại lễ Vu lan báo hiếu là chương trình thường niên được tổ chức tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương vào tháng 7 âm lịch hằng năm.
Đây là dịp để con, cháu từ khắp nơi về hoa viên bày tỏ lòng biết ơn đến cội nguồn, nhớ đến ông bà, cha mẹ đang an nghỉ tại đây. Người dự đại lễ dâng hoa cúng dường, thưởng thức các chương trình văn nghệ chuyên và không chuyên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh bảo vệ dễ thương được "truy tìm" những ngày qua /// Vũ Phượng

Anh bảo vệ sửa xe, cho xăng miễn phí ở phố Nguyễn Huệ: 'Khỏi mày!'

Ở khu ‘đất vàng’ phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) tìm đỏ mắt mới ra được tiệm sửa xe, nơi bán xăng. Bù lại, nơi này có một anh bảo vệ rất dễ thương, thấy ai hư xe hoặc hết xăng anh đều giúp đỡ. Ai móc tiền ra gửi biếu, anh đều thẳng thừng từ chối và nói: "Khỏi mày!"