Bí quyết thành sao của các minh tinh Hoa ngữ

0
(TNTT>) Những sao nữ Hoa ngữ đều có “bí kíp” riêng để thành sao. Với Chương Tử Di, thành công được quyết định bởi sự thông minh, cá tính và tính cách có phần khác người của mình.

Phạm Băng Băng tuy không giỏi như Tử Di nhưng là người năng động và đầy tham vọng, cô mơ làm ngôi sao từ năm 12 tuổi và quyết tâm đạt cho bằng được. Nhan sắc trời phú là một ưu thế tuyệt đối của Trương Mạn Ngọc (ảnh) và quan trọng là cô biết sử dụng món quà trời phú này để trở thành một minh tinh nổi tiếng. Đối với Châu Tấn, không những nét đẹp dịu dàng mà khả năng diễn xuất bẩm sinh đã khiến cô phất lên nhanh chóng. Trần Hảo thì có phần may mắn hơn, những vai diễn tự tìm đến và cô tận dụng thành công dù không ít lần từ chối nó.

Văn Khoa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.