Các cách trị liệu cơn sốc ly dị?

0
(TNTT>) Ly dị, dù ở Hollywood, vẫn là những cú sốc trong đời. Thế nên tại đây đã hình thành nhiều kiểu tự trị liệu sau “sự cố” hôn nhân đáng buồn ấy.

Thay vì ẩn mình tránh nỗi đau, Nicole Kidman xuất hiện đẹp, rực rỡ hơn ở các LHP và đoạt hẳn 1 Oscar như “dằn mặt” người cũ. Jennifer Garner tìm đến người thân thuộc và bạn bè để khuây khỏa. Dennis Quaid tuyên bố thẳng với báo giới để át điều ong tiếng ve gây bứt rứt. Jennifer Lopez kiếm thật mau anh bồ khác khá hơn thay thế. Angelina Jolie lao vào diễn xuất hết phim này đến phim khác. Chỉ Drew Barrymore (ảnh) là tìm đến rượu, thuốc lá  và các cuộc vui thâu đêm. 

La Nghi 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh trong bộ phim 'Jodha Akbar' được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Xem phim Bollywood tại Hà Nội

5 bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Bollywood sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ, diễn ra từ ngày 12 - 20.12 tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội).
Hình ảnh trong bộ phim “Vượt qua ký ức” được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản - Ảnh: BTC

Xem phim miễn phí cuối tuần

Bắt đầu từ 19 giờ các ngày 24, 25 và 26.10, Liên hoan phim truyện ngắn - Wafm Film Fest do Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh VN (TPD) tổ chức sẽ diễn ra tại phòng chiếu của Hội Điện ảnh VN (51 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

Mèo 2 mặt già nhất thế giới 'thọ' 15 tuổi

(TNO) Con mèo có 2 gương mặt, 2 miệng, 3 mắt ở tiểu bang  Massachusetts (Mỹ) được cho là già nhất thế giới đã “qua đời” ở tuổi 15, chủ nhân của con mèo cho biết, theo Telegragh.